Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 lấy bao nhiêu?

Năm 2017 quy chế tuyển sinh cao đẳng Y Dược có nhiều thay đổi so với nhiều năm trước, vậy điểm chuẩn Xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 lấy bao nhiêu có cao không?

Nhu cầu chữa bệnh, chắc sóc sức khoẻ của người dân đang ngày càng tăng dẫn đến việc các thí sinh đăng ký ngành Điều dưỡng một càng đông. Tuy nhiên, để có học lực xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại học đào tạo Điều dưỡng là điều mà nhiều thí sinh rất do dự, nên việc đăng ký Xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn thí sinh lực học trung bình, khá hiện nay. Mặc dù vậy điểm chuẩn cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vẫn là điều mà nhiều thí sinh muốn biết.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 dự kiến.

Việc kết hợp kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017 là một nên có rất nhiều thay đổi so với những năm trước đây. Vì thế các thí sinh cần chủ động tìm hiểu quy chế xét tuyển của từng hệ, đặc biệt là các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì phải nắm rõ điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017 sẽ như thế nào, tăng hay giảm so với những năm trước.

Từ năm 2017, quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng đã bỏ điểm sàn mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện xét tuyển đưa ra là tốt nghiệp THPT quốc gia, đồng nghĩa với việc thí sinh cần đạt được kiện đỗ tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội tủng tuyển và trở thành tân sinh ngành Điều Dưỡng năm 2017.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng thực hành

Điều dưỡng viên không chỉ là những người chắc sóc sức khoẻ cho con người, mà còn trực tiếp đảm bảo việc hồi phục sức khoẻ của bệnh nhân chính vì thế sinh viên cần được đào tạo trong môi trường gắn liền với thực hành, đặc biệt là với Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường học luôn tạo tối đa cơ hội cho sinh viên vận dụng những kiến thức chuyên ngành đã học voà trong thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi kinh nghiệm thực tế để sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hồ sơ Xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ( Dowload tại đây!)
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2017 về địa chỉ: