Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 tăng hay giảm?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 tăng hay giảm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng hàng đầu do có bệnh viện, vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường như thế nào?

Để giúp các thí sinh đam mê ngành Điều dưỡng chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học, ban tư vấn tuyển sinh của Trường xin giải đáp thắc mắc về học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2017Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2017

Học phí ngành Y Dược so với các ngành khác thế nào

Nhất Y nhì Dược là câu nói mà rất nhiều thí sinh luôn nghe khi đăng ký xét tuyển CĐ, ĐH nhưng rất nhiều thí sinh phải cân nhắc khi muốn đăng ký học Y Dược bởi học phí luôn đứng tốp so với ngành học khác. Theo đó, hiện nay trung bình mức học phí tại các trường đào tạo ngành Điều Dưỡng hệ Đại học vào khoảng 1.200.000 đồng/ tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, như vậy số tiền học phí khoảng hơn 10.000.000 đồng/ năm mà sinh viên phải chi trả để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của mình, cùng với chương trình đào tạo kéo dài lên tới 06 năm, thì học phí cũng là rào cản không ít thí sinh tuy giỏi nhưng vẫn phải lựa chọn con đường khác phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các chính sách cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Cụ thể mức thu học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Học phí cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Cơ hội có một không 2 cho các thí sinh có điều kiện khó khăn

Theo đó, nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo đúng quy định chung về đào tạo Cao đẳng Chính quy. Bênh cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: Miễn giảm học  phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng Học bổng cho sinh viên xuất sắc; Học bổng  cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập…Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương.

Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng, đừng ngần ngại hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ( Dowload tại đây!)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE