Những lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao...

Những lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút một số lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển cho hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Vậy điều gì làm cho trường trở nên hấp dẫn như vậy?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH và tuân thủ các điều kiện tuyển sinh được áp dụng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng các tiêu chí dưới đây sẽ có cơ hội học tập ngành Điều dưỡng tại trường.

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Khi nói về chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Được đánh giá là một trong những trường đào tạo Y Dược hàng đầu cam kết chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất tiên tiến như phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại, mang lại sự thuận tiện cho sinh viên trong quá trình học tập.

Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm những chuyên gia có trình độ cao với bằng cấp từ Đại học đến Tiến sĩ Y Dược, đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược và làm việc tại các bệnh viện, phòng khám và doanh nghiệp lớn liên quan đến Y Dược.

Ngoài ra, trường còn luôn cập nhật phương thức đào tạo mới, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp để bám sát thực tế và thay đổi linh hoạt, giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và kỹ năng trước khi tốt nghiệp.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhiều thí sinh

Hiện nay, các trường Cao đẳng Y Dược áp dụng quy định về mức học phí theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Tuy nhiên, với việc phải sử dụng các thiết bị thí nghiệm đắt tiền cho các bài tập thực hành, mức học phí trong ngành Y Dược cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Điều này dẫn đến việc một số trường Y Dược tăng mức học phí lên khá cao và không phải gia đình nào cũng đáp ứng được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang xem xét mức học phí để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các thí sinh và không làm khó khăn cho sinh viên và gia đình của họ. Nhưng ban lãnh đạo trường đã khẳng định rằng, mức học phí sẽ không tăng cao hoặc biến động so với năm trước, do đó các sinh viên có thể an tâm học tập tại trường.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Trong đó, các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế và trung tâm chăm sóc sức khỏe là những địa điểm mà sinh viên có thể tham gia làm việc. Ngoài ra, các cơ quan chính phủ cũng có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên điều dưỡng cho các cơ sở y tế công cộng, bao gồm bệnh viện, phòng khám và trạm y tế. Sinh viên cũng có thể làm việc trong các cơ sở chăm sóc đặc biệt như trường học, trại giam, trại tạm giam và trại trẻ mồ côi.

Ngoài các cơ hội làm việc trong các cơ sở công cộng, sinh viên còn có thể tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp tại các tổ chức tư nhân, công ty y tế và các bệnh viện tư nhân, phòng khám và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên, để có thể tận dụng tối đa cơ hội nghề nghiệp, sinh viên cần phải rèn luyện kỹ năng và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực điều dưỡng. Việc tiếp tục học tập và đào tạo chuyên môn sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ và có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng với những thông tin sau đây:

 • Tên ngành: Điều dưỡng
 • Mã ngành: 6720301.
 • Trình độ đào tạo: Cao đẳng.
 • Hình thức đào tạo: Chính quy.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi đầu vào trên cả nước.
 • Điều kiện xét tuyển: Đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023).
 • Thời gian đào tạo: 03 năm (tương đương 6 học kỳ, 1 học kỳ/5 tháng và 1 năm/2 học kỳ) trong giờ hành chính với môi trường học tập hiện đại – tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế.
 • Bằng cấp tốt nghiệp: Sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Nhà trường theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên cả nước.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay bây giờ tại https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/ hoặc liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE