Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín năm...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín năm 2022?

Để có thể thành công trong ngành Điều dưỡng, việc đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để bắt đầu thực hiện ước mơ của thí sinh

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2022?

Được đánh giá là một trong những ngành quan trọng của hệ thống y tế, ngành Điều dưỡng là một ngành học đặc thù, liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

Chính vì vậy các Điều dưỡng viên cần phải được học trong môi trường đạt chuẩn, có cơ hội thực hành để biết chuyên môn công việc và biết ứng dụng kiến thức đó vào công việc thực tế. Và sau khi tốt nghiệp các Điều dưỡng viên có thể phát triển nhiều vị trí công việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện công, bệnh viện tư trên toàn quốc

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, đối tượng là những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.

Hình thức tuyển sinh của nhà trường là xét tuyển miễn thi, với hình thức này sẽ phần nào giảm áp lực thi tuyển đầu vào, tạo thuận lợi cho các thí sinh theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.

Nhà trường đã áp dụng mô hình học chuẩn giúp các thí sinh vừa có cơ hội nắm vững kiến thức chuyên sâu về ngành, vừa có cơ hội thực hành công việc như những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị tạo ra môi trường tốt nhất để sinh viên học tập, rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân, đáp ứng được tiêu chí cán bộ ngành Y tế.

Cùng với sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên xây dựng những hành trang vững chãi nhất để có thể tự tin làm việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Do đó nếu thí sinh có ý định học ngành Điều dưỡng thì không thể nào bỏ qua ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một địa chỉ học uy tín.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu nhận đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022. Thí sinh nên đăng ký sớm để tăng khả năng trúng tuyển và được hưởng những chính sách miễn giảm học phí từ nhà trường

Năm 2022, thí sinh có thể đăng ký bằng các cách thức sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường

Thí sinh chuẩn bị và mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân

Cách 2: Đăng ký qua đường bưu điện

Để thuận tiện cho việc đăng ký học, những thí sinh ở xa trường có thể nộp hồ sơ với đầy đủ các thông tin để nhà trường có thể liên hệ, theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Các bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web chính thức của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và tư vấn các thông tin đến các thí sinh.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE