Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển như thế nào đối với thí...

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển như thế nào đối với thí sinh có bằng trung cấp Dược

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có dành cho thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Dược hay không? Nếu có thí sinh sẽ xét tuyển thế nào và thời gian học trong bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển như thế nào đối với thí sinh có bằng trung cấp Dược

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là rất lớn, đặc biệt là đội ngũ cán bộ trình độ chuyên môn cao. Do đó tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Để trả lời cho câu hỏi Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển như thế nào đối với thí sinh có bằng trung cấp Dược? Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông tin đến các bạn như sau:

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển các bạn thí sinh có nguyện vọng học lên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược với hệ đào tạo mới có tên là Chính Quy 02 năm. Cùng với các điều kiện đi kèm vô cùng đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược.
  • Không vi phạm pháp luật và đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ khóa học tại trường.

Căn cứ theo quy định mới thì các bạn đã hoàn thành chương trình trung cấp Dược hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ học Chính quy 02 năm

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 02 năm bao lâu

Thời gian đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 24 tháng. Khi tham gia học tại trường thí sinh sẽ được đào tạo tại một trong những địa chỉ chuyên nghiệp với thời lượng học thực hành lên đến 70% cùng với các thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học.Ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm giúp bạn cũng cố kiến thức và cập nhật thêm những điều mới trong ngành Y.

Chúng ta cũng đã biết đa số các bạn tham gia học đều là những người đã đi làm cho nên nhà trường tạo điều kiện sắp xếp lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giúp thí sinh đang đi làm vẫn có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm

  • Bằng tốt nghiệp trung Cấp Dược
  • Bảng điểm trung cấp Dược
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4 và ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh
  • CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Mọi thắc mắc về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 thí sinh có thể liên hệ bộ phận tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn sau đây

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE