Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tôi muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cần đáp ứng được điều kiện gì? Thủ tục đăng ký học ra sao?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Một thực trạng tồn tại ở các bệnh viện, cơ sở Y tế nước ta hiện nay là đội ngũ Điều dưỡng viên còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng, trong đó số lượng Điều dưỡng viên trung cấp vẫn còn chiếm đa số. Thách thức đặt ra đối với ngành Y tế nước ta là phải đào tạo bổ sung đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên.

Hiện nay Bộ Y tế nước ta đã có chủ trương yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế nói chung, theo đó cán bộ Y tế cần có trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các Điều dưỡng viên trung cấp cần phải chủ động học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng những yêu cầu mới trong thời đại hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với thời gian học ngoài giờ hành chính, mức học phí tiết kiệm.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp KT Xét nghiệm Y học…

Lưu ý: Nếu thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (Ví dụ: liên thông từ Trung cấp KT Xét nghiệm Y học lên Cao đẳng Điều dưỡng) thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng hoặc học thêm 03 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1,3 năm. Đối với những trường hợp thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học là 18 tháng. Chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ, không rườm rà máy móc, sinh viên được đào tạo tập trung chuyên sâu vào những kiến thức chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường có lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu có (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ của trường tại TPHCM:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE