Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm...

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tôi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì, nộp hồ sơ ở đâu, trường có lớp học ngoài giờ hành chính không?

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Theo thống kê về nguồn nhân lực công tác trong ngành Y tế cho thấy, tỉ lệ nhân viên Điều Dưỡng trên dân số của Việt Nam vào năm 2020 mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân. Có thể thấy tại các bệnh viện, cơ sở y tế tại Việt Nam hiện nay còn tương đối hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng, chưa đáp ứng được đủ nhu cầu của người dân. Sự thiếu hụt Điều dưỡng viên sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng của các dịch vụ Y tế phục vụ cho người dân.

Thiếu hụt Điều dưỡng viên là thách thức của ngành Y tế, song đây cũng là cơ hội lớn đối với các bạn trẻ theo học ngành này. Để nắm bắt cơ hội, hiện nay nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay cả khi đã có trong tay một tấm bằng của ngành khác.

Điều kiện nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Để đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, điều kiện tương đối đơn giản là thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác, không cần phải thi đầu vào. Với điều kiện đơn giản như vậy, thí sinh có cơ hội theo học ngành Điều dưỡng một cách dễ dàng nếu như yêu thích ngành học ngày.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên không chỉ có cơ hội phát triển bản thân ở trong nước, Điều dưỡng viên còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với môi trường làm việc tốt, mức thu nhập cao.

Nhà trường có tổ chức lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Như vậy bạn có thể đăng ký học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần những gì?

Nếu bạn muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ phòng đào tạo của trường để đăng ký học. Nhà trường làm việc trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE