Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2019 theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và đào tạo dược sĩ cao đẳng nói riêng. Sinh viên khi theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo trong môi trường Y Dược chuyên sâu, với lợi thế này, sinh viên không những được trang bị tốt kiến thức chuyên môn ngành Dược mà còn được rèn luyện kỹ năng tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, sinh viên được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo. Đó cũng là lý do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học Cao đẳng Dược.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển căn cứ trên điểm thi THPT quốc gia hoặc kết quả học bạ THPT với tiêu chí xét tuyển đầu vào là Tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định chung của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Dược sĩ Nguyễn Thị Thương, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, chương trình đào tạo của trường được cải tiến bám sát với thực tế phát triển của ngành Dược, giáo trình và trang thiết bị liên tục được cập nhật để đáp ứng được những thay đổi trong ngành. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành, ra trường có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Hình thức tuyển sinh và cách thức đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Cách thức đăng ký: Nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh được đăng ký bằng một trong những cách như sau.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nộp về trường theo đường bưu điện qua hình thức chuyển phát nhanh, hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ.

Cách 2: Thí sinh đăng ký trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin theo đường link sau: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Ban tuyển sinh của trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh vui lòng nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ sau: