Sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng...

Sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng săn đón

Trong khi nhiều sinh viên ra trường luôn canh cánh nỗi lo thất nghiệp thì những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được chào đón bởi vô số những công việc hấp dẫn.

Sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng săn đón

Sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng săn đón

Bài toán việc làm sau khi tốt nghiệp luôn khiến nhiều sinh viên phải đau đầu, tuy nhiên đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội việc làm luôn luôn rộng mở và được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón”.

Vô số công việc chờ đón sinh viên Cao đẳng Dược.

Theo các số liệu thống kê, tỷ lệ Dược sĩ ở nước ta hiện nay tương đối thấp và phân bố không đồng đều tại các địa phương. Để đáp ứng đủ nhu cầu, ngành Dược hiện nay cần tới hơn 25.000 cử nhân dược sĩ, thậm chí không chỉ các bệnh viện, nhà thuốc thiếu hụt nguồn nhân lực mà ngay cả các công ty dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam cũng đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao cao.

Bên cạnh đó hệ thống phân phối thuốc đang ngày càng mở rộng, các Nhà thuốc, quầy thuốc mọc lên khắp nơi tạo ra vô số công việc cho sinh viên ngành Dược. Tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các công việc ổn định, thậm chí nhiều doanh nghiệp, công ty, bệnh viện sẽ “săn đón” bạn. Nếu như Dược sĩ có trình độ ngoại ngữ tốt thì cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập “khủng” là luôn rộng mở.

Không chỉ ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm, trong nhóm ngành Y Dược thì ngành Điều dưỡng cũng là một trong 8 ngành có thể dịch chuyển công tác và làm việc tại các nước trên thế giới. Bằng chứng là hàng năm Nhật Bản, CHLB Đức luôn có những đợt tuyển dụng Điều dưỡng viên, Hộ lý từ Việt Nam sang các nước này làm việc với mức thu nhập và chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Xet-hoc-ba-chi-can-tot-nghiep-THPT-pasteur-13-6

Vô số công việc chờ đón sinh viên Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược tốt nhất hiện nay.

Với những cơ hội việc làm rộng mở, hiện nay nhu cầu theo học ngành Dược ngày càng cao. Không chỉ những sinh viên mới tốt nghiệp THPT định hướng theo học ngành Dược mà thậm chí nhiều người đã có một văn bằng ở ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn có thêm cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín đào tạo Dược sĩ Cao đẳng với các hệ: Cao đẳng chính quy, liên thông Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng khác nhau. Sinh viên khi theo học tại trường được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng thực tế. Nhờ đó sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin có việc làm và làm được việc mà không phải đào tạo lại.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE