Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh học cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh học cuối tuần

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ trước những cơ hội nghề nghiệp mà ngành Dược mang lại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2019 học cuối tuầnVăn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh học cuối tuần

Trong khi nhiều ngành nghề đang có dấu hiệu bão hòa thì ngành Dược Việt Nam vẫn giữ mức độ tăng trưởng ổn định. Với số lượng dân số đông tại Việt Nam, hiện nay có nhiều công ty dược phẩm đầu tư và phát triển tại Việt Nam mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ theo học ngành Dược. Nắm bắt được điều đó, hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như: Cao đẳng Điều dưỡng, KT Xét nghiệm Y học, Sư phạm, QTKD…

Những ưu điểm của việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Chương trình đào tạo bám sát thực tế: Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không rườm rà, máy móc mà bám sát với thực tiễn của ngành nghề. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu vào những kiến thức chuyên môn, được thực hành thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Thời gian đào tạo ngắn: Cụ thể thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM là 20 tháng, sinh viên được giảm tải những môn đã học ở văn bằng thứ nhất.

Nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Trước những cơ hội nghề nghiệp mà ngành Dược mang lại, sau khi tốt nghiệp Dược sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích cá nhân của mình như: Trình Dược viên cho các công ty Dược, Dược sĩ tại các Nhà thuốc, các cơ sở Y tế, làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, làm việc tại các công ty Dược phẩm, hay đơn giản như mở quầy thuốc để kinh doanh…

Thời gian học linh hoạt: Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần (Thứ 7 và chủ nhật), phù hợp với những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM.

Với những ưu điểm như trên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.

Nhà trường tuyển sinh liên tục và nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại TPHCM như sau:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE