Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế. Nhiệm vụ của ngành Điều dưỡng là bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; bên cạnh đó ngành Điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau thông qua việc chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Trong bối cảnh hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển đi kèm với việc dân số có dấu hiệu già hóa ở nhiều quốc gia, đồng thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng gia tăng, nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng đang là rất lớn. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương, các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy, được liên thông lên trình độ Đại học theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Bên cạnh đó sinh viên được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa, các biện phá duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn. Sau khi ra trường sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn các kỹ năng hành nghề thực tế, có thể làm được việc ngay đáp ứng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách sau:

1 – Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

2 – Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại TPHCM như sau:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE