Lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 11/2018

Lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 11/2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển sinh liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11/2018 thời gian cụ thể như sau.

Lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 11/2018

Lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 11/2018

Ngành Điều dưỡng nắm vai trò nòng cốt trong công tác chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế hiện nay. Chính vì thế, để nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế trong đó có Điều dưỡng viên, theo đó Điều dưỡng viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên.

Trước tình hình đó, việc học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức cần thiết đối với các điều dưỡng viên trung cấp nếu muốn làm việc lâu dài trong ngành. Đó cũng là lý do số lượng thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng gia tăng trong những năm gần đây.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu theo học ngành Y Dược.

Nhằm thực hiện chủ trương của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Đối tượng theo học là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Khung thời gian linh hoạt nên thí sinh có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng.

Các môn thi bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Thời gian tuyển sinh: Nhà trường tổ chức tuyển sinh liên tục trong năm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu có (đối với những thí sinh thi liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE