Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại quận 9...

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại quận 9 TPHCM

Tôi muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở khu vực quận 9 TPHCM, xin hỏi có địa chỉ nào đào tạo ngành này, thời gian học bao lâu, học phí như thế nào?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại quận 9 TPHCM

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại quận 9 TPHCM

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh phục vụ cho người dân, đồng thời đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế, theo đó Điều dưỡng viên phải có trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Như vậy việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với các Điều dưỡng viên trung cấp hiện nay là yêu cầu cấp thiết nếu muốn làm việc lâu dài trong ngành Y.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại quận 9 TPHCM.

Nếu bạn có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại khu vực quận 9 – TPHCM thì bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng với các hệ Cao đẳng chính quy, liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và văn bằng 2 hệ cao đẳng.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc trung cấp ở một ngành bất kì trong nhóm ngành sức khỏe như Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Paseur cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chứng ngành Y tế, được học liên thông lên Đại học theo quy chế liên thông hiện hành.

Để biết chính xác mức học phí, thí sinh liên hệ đến số điện thoại tuyển sinh của trường để được cán bộ tuyển sinh tư vấn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Thời gian tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh liên thông trung cấp lên Cao đẳng hàng tháng. Thời gian học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khung thời gian linh hoạt phù hợp với những người đã đi làm không có điều kiện đi học vào giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE