Thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng...

Thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm thỏa mãn nhu cầu học nâng cao kiến thức của những Điều dưỡng viên hiện nay.

Việc làm ngành Điều dưỡng luôn mới mẻ

Nhu cầu nâng cao kiến thức với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những Điều dưỡng viên hiện nay đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế, là “dây chuyền” không thể thiếu trong quá trình  khám và chữa bệnh cho mọi người. Mọi hành động của Điều dưỡng viên cần được thực hiện chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất, giúp cho quá trình hồi phục bệnh nhanh chóng của người bệnh. Thế nên, yêu cầu về các mặt chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc rất cao đối với những cán bộ, nhân viên ngành y tế.

Do đó, nhu cầu học tập nâng cao kiến thức đối với những Điều dưỡng viên trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân rất quan trọng, bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Hệ học lên Liên thông ngành Điều dưỡng là sự lựa chọn của nhiều Điều dưỡng viên hiện nay, nhằm củng cố thêm kiến thức cũ của mình và tiếp thu nhiều kiến thức mới, giúp cải thiện kinh nghiệm làm việc của mình được tốt hơn trong tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng (hoặc bậc Trung cấp ngành y dược) có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn của mình cũng như nâng cao giá trị bằng cấp trong thời đại không ngừng phát triển của đất nước cũng như sự phát triển của ngành y tế, đáp ứng được những nhu cầu của bệnh nhân cũng như về nghề nghiệp.

Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà Trường thiết kế học tập trong thời gian 1,3 năm, sinh viên sẽ được học tập nâng cao kinh nghiệm cùng với đội ngũ giảng viên luôn nhiệt huyết trong công việc, đưa sinh viên lên cao với những kiến thức ngành Điều dưỡng ở bậc cao hơn. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn thiết kế thời gian học ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Nhà Trường luôn tổ chức nhiều đợt thi trong năm nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển sinh của các thí sinh. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian thích hợp và tham gia tuyển sinh học tập phù hợp với thời gian biểu của mình. Ngoài ra, Nhà Trường còn đào tạo các ngành y dược với các hệ khác nhau, như hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…thích hợp với từng thí sinh khác nhau.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE