Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều cải tiến về chất lượng và thời gian học tập được rút ngắn gọn hiệu quả.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, trong nền y tế cũng có nhiều khởi sắc và đạt được nhiều thành tựu, áp dụng hiệu quả khoa học – công nghệ vào trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Những cán bộ, nhân viên ngành y tốt nghiệp bậc Trung cấp dường như sẽ không đủ kiến thức về chuyên ngành mình để đáp ứng với sự phát triển ngày càng cao đó, để không bị đào thải trong nghề, hệ Liên thông lên Cao đẳng là điều cần thiết để tiếp tục duy trì công việc của họ.

Nắm bắt nhu cầu học tập để nâng cao kiến thức chuyên ngành và bổ sung thêm nhiều kiến thức đối với những đối tượng thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng (hoặc Trung cấp các ngành y dược) có nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình. Chương trình đào tạo với nội dung chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế cấp phép, mô hình giảng dạy được thiết kế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giữa nhà trường và bệnh viện hiệu quả. Giúp sinh viên được tiếp thu những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng ở bậc học cao hơn, đáp ứng nhu cầu của công việc.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Ngành Điều dưỡng luôn có vai trò quan trọng, cấp thiết trong hệ thống ngành y tế, những Điều dưỡng viên là người giúp đỡ người bác sĩ trong công tác khám và chữa bệnh. Luôn theo dõi, ghi chép lại tình hình của bệnh nhân để báo cáo kịp thời. Điều dưỡng viên là người hàng ngày thăm bệnh, đổi thuốc cho bệnh nhân, động viên, nắm bắt những điều kiện khám bệnh tốt nhất…Công việc đòi hỏi phải có sự tận tâm, còn đòi hỏi về những kiến thức chuyên ngành cần thiết và chuyên nghiệp để làm tốt được công việc của mình.

Hệ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian là 1,3 năm, khoảng thời gian đủ để sinh viên được ôn luyện lại những kiến thức cũ đã học, học tập thêm những kiến thức chuyên ngành ở bậc chuyên sâu hơn. Nhất là cơ hội rèn luyện lại những kỹ năng nghề, những thao tác chuyên dụng đối với nghề điều dưỡng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng không đào tạo ngành Điều dưỡng với các hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thích hợp với điều kiện của từng đối tượng thí sinh khác nhau có mong muốn học ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao tay nghề cũng như giá trị bằng cấp của mình, khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE