Việc làm tương lai ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra sao?

Việc làm tương lai ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra sao?

Với nhu cầu càng tăng cao của người hiện đại, người Điều dưỡng viên càng đóng vai trò quan trọng và cơ hội việc làm luôn rộng mở rộng trong tương lai.

Việc làm tương lai ngành Điều dưỡng rộng mở

Công việc tương lai của ngành Điều dưỡng ra sao?

Người Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Là người luôn bên cạnh, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ từ khâu phẫu thuật đến phòng hậu phẫu, theo dõi diễn biến, tình hình của bệnh nhân và báo cáo những ghi chép hàng ngày của mình để bác sĩ điều chỉnh phương pháp điều trị kịp thời, hợp lý với tình trạng của bệnh nhân. Luôn gần gũi và động viên bệnh nhân vượt qua bệnh tật, vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng quan trọng và không thể thiếu trong quá trình hồi phục bệnh của bệnh nhân cũng như công việc trong bệnh viện.

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều bệnh viện, phòng khám được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của mọi người ngày càng nhiều. Qua đó, cơ hội việc làm của những bạn sinh viên tốt nghiệp ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng luôn được rộng mở, nhất là trong tình hình nguồn nhân lực ngành y tế đang thiếu hụt trầm trọng hiện nay. Đây cũng là một nguyên nhân thu hút, hấp dẫn nhiều thí sinh đến với ngành Điều dưỡng trong các đợt tuyển sinh hàng năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu học tập, thỏa mãn niềm yêu thích của các bạn trẻ. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối với những bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt và tham gia đầy đủ chương trình học,mang lại hiệu quả thiết thực
  • Thí sinh là công dân trưởng thành, có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều đáp ứng về điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường.

Thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ học chính quy, sinh viên được học tập trong môi trường sư phạm thân thiện, tích cực, có khả năng phát triển và thể hiện khả năng của mình. Cơ hội học tập, tiếp thu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, dẫn dắt sinh viên đến với những “bến bờ” của tri thức. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm trong hệ thống ngành y tế.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh với mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chăm sóc và bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho mọi người, khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE