Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Với những thí sinh mong muốn tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm bây lâu nay. Cùng với những điều kiện tốt nhất, đây là nơi sẽ chắp cánh ước mơ của các bạn một cách toàn diện.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe hằng ngày của người dân đang dần được đẩy mạnh và trở thành thiết yếu đối với người dân Việt Nam. Dân số  tăng nhanh, song song với đó việc già hóa cũng dần đi lên mạnh mẽ. Vì thế đòi hỏi 1 lực lượng điều dưỡng viên đông đảo để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trong nước lẫn nước ngoài.

Hằng năm, mặc dù lượng Cử nhân Cao đẳng điều dưỡng tốt nghiệp các trường Đại học – Cao đẳng rất đông nhưng đều không thể đáp ứng được chuyên môn và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhằm giải quyết nỗi lo lớn của ngành Y tế cũng như cung cấp lực lượng có chuyên môn cao cũng như nhu cầu của nhiều người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cử nhân Điều dưỡng hệ Cao đẳng như sau :

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở tiên phong trong công tác chuyển đổi từ mô hình đào tạo hàn lâm sang mô hình ứng dụng – chương trình đào tạo tiên tiến được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển.

Áp dụng theo mô hình giảng dạy kết hợp thực hành, sinh viên sẽ học lý thuyết 30 – 50%  trên giảng đường, và 50 – 70% phần kiến thức còn lại sẽ là trải nghiệm thực tế tại Bệnh viện, cơ sở Y tế. Với việc áp dụng mô hình học lý thuyết gắn liền thực hành giúp sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, làm việc trực tiếp tại môi trường Y Dược chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và các kỹ năng mềm cần thiết, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay với cơ hội thăng tiến tốt cho tương lai.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là gì ?

Năm nay, nhà trường quyết định tuyển sinh đối với những thí sinh đáp ứng những điều kiện sau :

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…
 • Có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường.

Đáp ứng điều kiện trên, thí sinh có thể tham gia đăng ký học và kết thúc chương trình đào tạo là thời gian 3 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ sỡ hữu được tấm bằng Cao đẳng chính quy giá trị, từ tấm bằng này các bạn có thể nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp bằng việc liên thông Đại học theo quy định hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2018

Ngoài ngành Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo các ngành đó là Dược và Điều dưỡng. Song song với đó là 2 hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược Và Trung cấp Y Dược cũng như Cao đẳng.

Để có thể đăng ký học tại Trường các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ trên các bạn có thể gửi về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE