Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia, miễn thi.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ở các nước phát triển trên thế giới, vai trò của điều dưỡng cực kỳ quan trọng đối với công tác y tế và có một vị trí nhất định trong hệ thống ngành. Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ở các nước phát triển rất cao góp phần nâng cao tầm quan trọng của khâu điều dưỡng. Chính phủ cũng đã tạo những chính sách ưu đãi nhằm thu hút nguồn nhân lực về làm việc.
Các nước đang phát triển trong những năm gần đây, trong đó có Việt Nam cũng mở rộng và nhu cầu về điều dưỡng đã tăng cao, có hướng phát triển trong tương lai đến.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 như sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngành học rất quan trọng đối với xã hội và việc chọn trường học cũng quan trọng không kém. Với thâm niên gần 10 năm thành lập và phát triển trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  luôn đi đầu trong công tác đào tạo các khối ngành : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đặc biệt là ngành điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực hàng năm của Bộ Y tế.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia

Nhằm cung ứng nguồn Điều dưỡng viên chất lượng cho cơ cấu ngành Y tế nước ta, năm nay nhà trường tiếp tục mở đợt tuyển sinh Cử nhân Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện đưa ra là tốt nghiệp THPT, đồng nghĩa với việc thí sinh cần đạt được kiện đỗ tốt nghiệp cấp 3 là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên ngành Điều Dưỡng năm 2017.Thí sinh phải hoàn thành chương trình cấp 3 và đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra thí sinh cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với thời gian đào Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 3 năm. Sau khi đã tốt nghiệp tại trường, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình tấm bằng Cử nhân điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy từ đó có thể ra trường đi làm bằng những kiến thức đã học tại đây. Nếu muốn nâng cao hơn vốn kiến thức đã có bằng việc Liên thông lên Đại học điều dưỡng theo quy định hiện hành, hoặc có thể kiếm thêm cho mình một tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018

Bên cạnh Cao đẳng Điều Dưỡng, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…. và hệ Trung cấp chất lượng cao. Bạn có thể tự do lựa chọn ngành học phù hợp cho mình.

Hướng dẫn cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để đăng kí xét tuyển tại trường các bạn có thể áp dụng những hình thức sau:

  • Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM
  • Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện theo địa chỉ trên.
  • Ngoài ra để thuận tiện thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến tại website: https://caodangyduochcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Nếu đã đáp ứng đủ những điều kiện trên, các bạn có thể đăng ký học tại trường bằng cách chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (Dowload tại đây)
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018:

Thí sinh có nguyện vọng đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ sau :

Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE