Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những...

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm yêu thích với ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 với một số điều kiện đơn giản.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Trường học đào tạo ngành y dược uy tín tại TPHCM

Là một trong những địa chỉ được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn học tập thỏa mãn niềm đam mê ngành y dược của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm trong nghề đào tạo khối ngành y dược, luôn là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ trong mỗi đợt tuyển sinh mỗi năm. Với những ưu điểm vượt bậc của mình, Nhà Trường cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên vẫn đang cố gắng tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên được thoải mái học tập và phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, Nhà Trường có bệnh viện riêng là nơi thực hành, thực tập lý tưởng cho sinh viên sau những giờ học tập lý thuyết trên giảng đường. Là cơ hội để sinh viên được tiếp xúc và làm việc với những “tiền bối” đi trước trong nghề, cơ hội tốt để sinh viên được học tập thêm những kiến thức từ môi trường thực tế để các bạn có thể nhanh chóng làm quen với công việc trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Điều kiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 đối với các thí sinh đáp ứng thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản Nhà Trường đặt ra như sau:

  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học nhằm đạt hiệu quả tốt nhất
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam và đủ tuổi trưởng thành, có năng lực kiểm soát hành vi của bản thân
  • Thí sinh đã hoàn thanh xong chương trình học tập và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tsham gia xét tuyển học tập ngành y dược tại Nhà Trường.

Thời gian học tập hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 36 tháng (3 năm), trong thời gian đào tạo, sinh viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển bản thân. Được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết và tốt nghiệp ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong ngành y tế với công việc lâu dài và ổn định.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Những bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE