Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 có thay...

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 có thay đổi?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược với thời gian hợp lý và điều kiện đơn giản đối với các thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 có thay đổi?

Địa chỉ đào tạo chất lượng ngành Y dược tại TPHCM

Ngành y dược luôn chiếm giữ vai trò nhất định và quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, khi bệnh tật hay rủi ro trong cuộc sống đều cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ những cán bộ nhân viên y tế giúp chúng ta nhanh chóng vượt qua bệnh tật và trở lại với cuộc sống bình thường. Thế nên, để có được những kiến thức cũng như kỹ năng nghề hiệu quả cho bản thân, mỗi người nhân viên y tế –  hiện tại là các bạn thí sinh, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ học tập chất lượng và đúng đắn trên con đường học tập ngành y dược mà mình đã lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, với chỗ đứng ngày càng vững chắc của mình trong nghề, Nhà Trường đã thu hút được đông đảo các bạn thí sinh có niềm yêu thích đối với ngành y dược  đến tham gia học tập mỗi năm. Bên cạnh những ưu điểm của mình, Nhà Trường còn có nhiều hoạt động đổi mới và cải tiến về nhiều mặt nội dung cũng như thiết bị, dụng cụ học tập nhằm tạo môi trường học tập thoải mái nhất cho sinh viên học tập và phát triển khả năng mình.

Địa chỉ chất lượng học ngành y dược tại TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 đối với các ngành học khác nhau, tùy các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp cho mình, gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…cùng với các hệ đào tạo gồm: hệ đào tạo Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đối với các bạn thí sinh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đơn giản như sau:

 • Thí sinh có đủ sức khỏe tốt để theo dõi đầy đủ quá trình học, đảm bảo chất lượng học tập tốt
 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và có năng lực nhận biết hành vi của bản thân
 • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập hệ Cao đẳng Y Dược  chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng chính quy là 36 tháng (3 năm), sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nhanh chóng tìm được công việc yêu thích phù hợp với mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Những bạn trẻ có niềm yêu thích đối với ngành y dược và có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 (theo mẫu của trường)
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu học tại trường nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE