Liên thông Cao đẳng Dược 2018 học trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 học trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm học mới với thời gian rút gọn đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 học trong thời gian bao lâu?

Sự cần thiết học tập Liên thông Cao đẳng Dược 2018?

Ngành Dược có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống con người, người Dược sĩ luôn là “bạn đồng hành” cùng con người những lúc đau ốm hay những rủi ro trong cuộc sống. Bên cạnh sự thay đổi thất thường của thời tiết khí hậu gió mùa của Việt Nam, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không điều độ cũng là một trong những nguyên nhân gây nên các loại bệnh thường gặp, hay một số loại bệnh mới nảy sinh mà nền y học cũng khó kiểm soát được. Việc học tập thêm những kiến thức về ngành y dược rất cần thiết đối với mỗi bạn sinh viên chuyên ngành và những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành y dược.

Bên cạnh việc học tập nâng cao kiến thức chuyên ngành y dược đối với các bạn thí sinh hệ Trung cấp y dược có mong muốn học tập. Theo công bố mới của Bộ y tế sẽ không chấp nhận cán bộ, nhân viên làm việc trong ngành y tế có bằng cấp giá trị hệ Trung cấp. Theo chuẩn mới của Bộ GD – ĐT, người cán bộ y tế phải có giá trị bằng cấp Cao đẳng trở lên vào những năm sắp tới, thế nên, việc học tập Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn và cần thiết của các thí sinh hệ thấp hơn muốn học nâng cao lên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu học tập năm học mới 2018. Các thí sinh tham gia tuyển sinh học tập hãy đảm bảo đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên đối với ngành Dược và cả với các ngành học y dược theo quy định mở rộng mới.

Thời gian học tập là 1,3 năm đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018, sinh viên được học tập với thời gian rút gọn mà vẫn nắm được những kiến thức cần thiết đối với hệ học của mình. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có đào tạo các ngành học y dược khác như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…cùng với hệ học Chính quy, hệ Văn bằng 2 cho các ngành học. Sau thời gian dài hoạt động, Nhà Trường với một số cơ sở ở các địa phương như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Yên Bái…nhằm tạo cơ hội học tập cho đông đảo các bạn trẻ trên mọi miền đất nước được học tập.

Địa chỉ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình và đến với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khi tham gia tuyển sinh học tập hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE