Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những...

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, đầy đủ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh nắm được cơ hội xét tuyển và thực hiện mơ ước của mình. Vậy cách làm một bộ hồ sơ như thế nào là đúng ? Tìm hiểu ngay tại đây !

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin đưa ra hướng dẫn về cách làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 dành cho những bạn chưa biết, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu ngành Dược hiện nay như thế nào nhé.

Cơ hội đối với ngành Dược như thế nào?

Theo nhiều số liệu thống kê hiện nay, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường lâm vào tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng cao, một số bạn phải làm việc trái ngành của mình, hay làm việc trong các công ty, nhà máy…nguyên nhân ban đầu do các thí sinh lựa chọn ngành học không đúng với sở thích của mình hay ngành học lúc đó là ngành đang hot, thế nhưng mấy năm sau lại không còn như trước và sinh viên sau khi tốt nghiệp thì nhu cầu xã hội lại không yêu cầu.

Trong khi đó, lượng thí sinh đăng ký học tập ngành y dược và nhu cầu xã hội đối với ngành vẫn luôn ổn định và có xu hướng tăng cao trong tương lai. Nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người hiện đại ngày nay luôn tăng cao song song với chất lượng cuộc sống được nâng cao. Bên cạnh đó, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực những cán bộ, nhân viên y tế hiện nay đang trầm trọng và cần được bổ sung để làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Thế nên, sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ không lo lắng về nỗi lo thất nghiệp như một số ngành nghề khác hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với điều kiện đơn giản dành cho các thí sinh đảm bảo thỏa mãn một số yêu cầu như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và có năng lực kiểm soát hành vi của mình
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Nhà Trường.

Với các ngành học y dược gồm: Dược , Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng các hệ đào tạo: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 đối với các ngành học, thí sinh khi tham gia xét tuyển có thể lựa chọn ngành và hệ đào tạo phù hợp với bản thân mình. Sau khi hoàn thành thời gian học tập 36 tháng đối với hệ đào tạo Chính quy, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế khác nhau. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng học tập nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập đối với ngành y dược, khi tham gia xét tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE