Ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ học tập ở đâu TPHCM?

Ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ học tập ở đâu TPHCM?

Nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập ngành Dược năm 2017 nhưng vẫn chưa xác định cho mình địa chỉ chất lượng nhất để học tập tại TPHCM.

Ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ học tập ở đâu TPHCM?

Nơi học tập chất lượng nhất về ngành Dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, nhằm tạo điều kiện hết mức có thể cho sự học tập của sinh viên được thuận lợi và có kết quả cao, Nhà Trường với những ưu điểm của mình luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ tập trung tham gia học tập năm 2017.

 • Nhà trường với những cơ sở thiết bị, dụng cụ cho học tập và thực hành được đổi mới và tiên tiến, cho sinh viên được thực hành sau giờ lý thuyết trên giảng đường và rèn luyện nâng cao tay nghề
 • Chất lượng bài giảng được đổi mới và thiết kế theo lộ trình học tập mới của Bộ GD – ĐT, kết hợp hài hòa giữa giờ học lý thuyết và giờ học thực hành cho sinh viên
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, truyền tải nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên học tập, luôn giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên
 • Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Nhà Trường với mô hình đào tạo kết hợp nhà trường – bệnh viện cho sinh viên được thực hành và thực tập sau khi tốt nghiệp
 • Đặc biệt, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ có thể giúp đỡ sinh viên thực tập và làm việc cho nhiều trung tâm tuyển dụng khác nhau.

Nhằm nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy, đội ngũ cán bộ nhân viên Nhà Trường vẫn đang hàng ngày cố gắng nhằm mang lại môi trường học tập thoải mái và chất lượng nhất cho sinh viên.

Tuyển sinh đào tạo ngành Dược tại TPHCM năm 2017

Điều kiện học tập ngành Dược ra sao năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm học mới với nhiều ngành học như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh…cùng với các hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Thí sinh khi tham gia xét tuyển hãy đảm đảo đáp ứng một số yêu cầu đơn giản Nhà Trường đặt ra như sau:

 • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi và có năng lực kiểm soát hành vi bản thân
 • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ quá trình học tập để đạt hiệu quả tốt nhất
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà Trường.

Với thời gian học tập được rút gọn gồm 36 tháng học tập, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên ngành đầy đủ và cần thiết, phục vụ tốt cho công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm cho mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Nơi học tập chất lượng Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn trẻ khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE