Cần chọn đúng địa chỉ đào tạo ở TPHCM để trở thành...

Cần chọn đúng địa chỉ đào tạo ở TPHCM để trở thành Dược sĩ giỏi

Những thí sinh có niềm đam mê ngành y dược hãy chọn địa chỉ học tập chất lượng để chắp cánh cho ước mơ trở thành Dược sĩ của mình tại TPHCM.

Cần chọn đúng địa chỉ đào tạo ở TPHCM để trở thành Dược sĩ giỏi

Địa chỉ học tập chất lượng ngành Dược tại TPHCM

Trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực cán bộ ngành y dược như hiện nay, một người cán bộ y tế phải chịu trách nhiệm với rất nhiều bệnh nhân, dẫn đến chưa đáp ứng và thỏa mãn được đầy đủ những yêu cầu của người bệnh. Thế nên, nhu cầu tuyển dụng đối với cán bộ ngành y dược luôn cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành của mình, làm việc ổn định với mức thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ chất lượng được đông đảo thí sinh lựa chọn học tập, Nhà Trường đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, thí sinh sẽ học được những kiến thức chuyên ngành mình một cách đầy đủ và chất lượng với những thiết bị, dụng cụ học tập, thực hành tiên tiến và hiện đại. Những ngành học được Nhà Trường tuyển sinh đào tạo năm 2017 bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng những hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 ở các ngành học, sinh viên có thể học ngành phù hợp với mình.

Địa chỉ học tập chất lượng ngành Dược tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển học tập Cao đẳng Dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy với những thí sinh thỏa mãn những yêu cầu đơn giản Nhà Trường đã đặt ra:

• Thí sinh có sức khỏe đầy đủ để tham gia hoàn tất quá trình học tập nhằm đạt hiệu quả tốt nhất
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và có đủ năng lực nhận biết hành vi của bản thân
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm trước đều có thể được tham gia học tập Cao đẳng Dược tại Nhà Trường năm 2017.

Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Những thí sinh đang có nguyện vọng xét tuyển học Cao đẳng Dược năm 2017 hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
  • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.