Sinh viên học ngành Dược sẽ không bao giờ thất nghiệp?

Sinh viên học ngành Dược sẽ không bao giờ thất nghiệp?

Cơ hội việc làm luôn rộng mở và phong phú nên sinh viên học ngành Dược sau khi tốt nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được việc mà không bao giờ thất nghiệp.

Sinh viên học ngành Dược sẽ không bao giờ thất nghiệp?

Việc làm của ngành Dược như thế nào?

Nhu cầu của xã hội đối với ngành y dược từ xưa đến nay vẫn luôn cao và có xu hướng ngày càng tăng. Những người Dược sĩ luôn là người bạn đồng hành cùng mọi người những lúc ốm đau hay bệnh tật, khi đau ốm họ luôn tìm đến sự giúp đỡ của người bác sĩ, dược sĩ. Đặc biệt, trong thời hiện đại ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội, chất lượng đời sống của con người được nâng cao, con người có lối sống thoải mái và phóng khoáng hơn nên rất dễ sinh ra những căn bệnh mới, rất cần sự can thiệp của ngành y dược.

Với nhiều hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế đang được xây dựng và phát triển nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt trầm trọng lực lượng cán bộ ngành y dược, trong tình trạng bệnh nhân ngày càng quá tải, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sẽ nhanh chóng tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành của mình với những công việc phong phú: Làm dược sĩ bán thuốc cho nhà thuốc bệnh viện hay tư nhân; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho các công ty dược phẩm trong và ngoài nước; Làm kiểm soát viên giám sát chất lượng thuốc, đảm bảo an toàn đến người sử dụng; Làm giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành y dược trên nhiều địa chỉ…

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo ngành Dược ở đâu TPHCM?

Trong rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược tại TPHCM nhộn nhịp và xô bồ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn luôn tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu về chất lượng trong đào tạo khối ngành y dược. Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với các hệ Liên thông và Văn bằng 2 đối với các ngành học.

Nhằm tạo môi trường học tập và điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, Nhà Trường thực hiện nhiều thay đổi và cải tiến về nhiều mặt, từ chương trình giảng dạy đến chất lượng giáo viên, kết hợp hài hòa giữa học tập lý thuyết và thực hành, sinh viên được rèn luyện những kỹ năng cần thiết nhất để phục vụ cho công việc trong tương lai của mình. Đặc biệt, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm, cơ sở tuyển dụng, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE