0886355355

Chuyện nghề Y

Chuyện nghề Y

Dược sĩ chia sẻ kinh nghiệm khi đi học việc Nhà...

Sinh viên Cao đẳng Dược khi đi thực tập học việc tại Nhà thuốc cần chuẩn bị những gì? Sau đây giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi học việc Nhà thuốc.

“Cuộc chiến” hơn 110 ngày đêm của các y bác sĩ...

Có những lúc hoang mang, sợ hãi nhưng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch không quản ngại nguy hiểm đã ở lại cùng làm việc với hơn 100% sức lực chống lại dịch bệnh, vì sự bình an của người bệnh.

Mở Nhà thuốc tư nhân cần bao nhiêu tiền vốn?

Để triển khai kế hoạch mở Nhà thuốc thì Dược sĩ cần có một số tiền vốn nhất định, vậy muốn mở Nhà thuốc tư nhân cần bao nhiêu vốn?

Nữ bác sĩ bệnh viện Vũ Hán chia sẻ trải nghiệm...

“Chỉ có trải qua ranh giới giữa sống và chết mới biết, cuộc sống này vô cùng trân quý”, đó là tâm sự của một nữ bác sĩ trải qua 20 ngày đối diện tử thần tại tâm dịch – bệnh viện Vũ Hán.

Nội dung 12 điều Y đức trong ngành Y tế sinh...

12 điều Y đức sau đây là tiêu chuẩn đạo đức mà sinh viên Cao đẳng Y Dược cũng như những người làm trong ngành Y nói chung phải ghi nhớ suốt đời.

Sinh viên ngành Dược nên làm gì để được tuyển dụng...

Nhiều sinh viên Dược mới ra trường mong muốn có công việc ổn định, thu nhập cao nên muốn ứng tuyển vào các công ty Dược phẩm lớn. Vậy nên làm gì để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng?

Dược sĩ – nghề kiếm bộn tiền tại TPHCM

Chăm sóc sức khỏe là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, tại TPHCM nghề Dược sĩ hiện nay được xem là nghề mang lại mức thu nhập cao với nhiều lợi ích.

Lựa chọn học ngành Y cần có sự yêu nghề mạnh...

Mỗi đợt tuyển sinh đến, với nhiều dự định nghề nghiệp của mình thì có bao nhiêu thí sinh lựa chọn công việc cực...

Những bức ảnh chứng minh sinh viên Y Dược chỉ có...

Rất nhiều bạn trẻ luôn ao ước được theo học ngành Y Dược, nhưng phải vào đây bạn mới biết cuộc sống sinh viên Y Dược vất vả như thế nào.

Nam sinh ngành Dược Thái Lan “hot” không kém ngôi sao...

Chỉ với một bức ảnh khi đang mặc áo blouse trắng đứng giữa đồng, chàng sinh viên ngành Dược người Thái Lan đã nhận về 10k lượt thả tim và nhanh chóng được cư dân mạng đổ xô tìm kiếm trên mạng xã hội.