0886355355

Chuyện nghề Y

Chuyện nghề Y

Làm nghề Điều dưỡng có thu nhập cao và dễ dàng...

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề “hot” tại CHLB Đức với mức thu nhập cao và có cơ hội định cư tại quốc gia phát triển này.

Giảng viên Y Dược chia sẻ phương pháp học tốt môn...

Giải phẫu là môn học cơ sở ngành đối với tất cả sinh viên Y Dược, đây cũng là môn học khó nếu như bạn không có phương pháp học đúng đắn và khoa học.

Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược trong trường...

Tôi đang có nhu cầu làm chứng chỉ hành nghề Dược theo hình thức xét hồ sơ, xin hỏi hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì và mẫu đơn xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược trường hợp cấp lần đầu như thế nào?

Thủ tục nộp hồ sơ và lệ phí xin cấp chứng...

Tôi muốn mở quầy thuốc nhưng theo tôi được biết là cần có chứng chỉ hành nghề, vậy thủ tục nộp hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược như thế nào và lệ phí là bao nhiêu, sau bao lâu nhận được chứng chỉ?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được mở quầy thuốc...

Em đang tìm hiểu ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi sau khi tốt nghiệp thì ngoài các công việc ở bệnh viện, Điều dưỡng viên có được mở quầy bán thuốc không?

Chuyên ngành Dược lâm sàng là làm những công việc gì?

Dược lâm sàng là một trong 5 chuyên ngành Dược, vậy Dược lâm sàng là gì và công việc của Dược sĩ lâm sàng gồm những công việc gì?

Dược sĩ cần tố chất gì để thành công trong thời...

Cách mạng công nghệ 4.0 mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức đối với Dược sĩ, vậy Dược sĩ cần trau dồi những tố chất gì để thành công trong ngành Dược?

Dược sĩ chia sẻ kinh nghiệm khi đi học việc Nhà...

Sinh viên Cao đẳng Dược khi đi thực tập học việc tại Nhà thuốc cần chuẩn bị những gì? Sau đây giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi học việc Nhà thuốc.

“Cuộc chiến” hơn 110 ngày đêm của các y bác sĩ...

Có những lúc hoang mang, sợ hãi nhưng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch không quản ngại nguy hiểm đã ở lại cùng làm việc với hơn 100% sức lực chống lại dịch bệnh, vì sự bình an của người bệnh.

Mở Nhà thuốc tư nhân cần bao nhiêu tiền vốn?

Để triển khai kế hoạch mở Nhà thuốc thì Dược sĩ cần có một số tiền vốn nhất định, vậy muốn mở Nhà thuốc tư nhân cần bao nhiêu vốn?