0886355355

Blog

Blog

Bao giờ có vắc xin phòng ngừa COVID-19?

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay là bao giờ có vắc xin phòng bệnh?

Bộ Y tế công bố phác đồ điều trị COVID-19 mới...

Để ứng phó với sự biến đổi của virus corona chủng mới, Bộ Y tế Việt Nam vừa công bố phác đồ điều trị bệnh COVID-19 với nhiều điểm mới cập nhật bổ sung so với trước đó.

Danh sách 200 tên thuốc biệt dược và công dụng sinh...

Là sinh viên Cao đẳng Dược hay Dược sĩ nói chung, bạn cần nắm vững được 200 tên thuốc biệt dược và công dụng của chúng như sau.

Hướng dẫn cách sắp xếp thuốc trong nhà thuốc đạt chuẩn...

Việc sắp xếp thuốc trong Nhà thuốc đạt chuẩn GPP có quy định cụ thể, sau đây là một số nguyên tắc sắp xếp thuốc trong Nhà thuốc, quầy thuốc Dược sĩ cần nắm được.

Làm nghề Điều dưỡng có thu nhập cao và dễ dàng...

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề “hot” tại CHLB Đức với mức thu nhập cao và có cơ hội định cư tại quốc gia phát triển này.

Quân đội Nga thử nghiệm thành công vắc xin ngừa COVID-19...

Thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga ngày 15/7 cho biết, nước này đã phát triển được một loại vắc xin giúp ngăn ngừa virus SARS-CoV-2 sau nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng trên nhóm tình nguyện viên.

Giảng viên Y Dược chia sẻ phương pháp học tốt môn...

Giải phẫu là môn học cơ sở ngành đối với tất cả sinh viên Y Dược, đây cũng là môn học khó nếu như bạn không có phương pháp học đúng đắn và khoa học.

Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược trong trường...

Tôi đang có nhu cầu làm chứng chỉ hành nghề Dược theo hình thức xét hồ sơ, xin hỏi hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì và mẫu đơn xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược trường hợp cấp lần đầu như thế nào?

Thủ tục nộp hồ sơ và lệ phí xin cấp chứng...

Tôi muốn mở quầy thuốc nhưng theo tôi được biết là cần có chứng chỉ hành nghề, vậy thủ tục nộp hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược như thế nào và lệ phí là bao nhiêu, sau bao lâu nhận được chứng chỉ?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được mở quầy thuốc...

Em đang tìm hiểu ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi sau khi tốt nghiệp thì ngoài các công việc ở bệnh viện, Điều dưỡng viên có được mở quầy bán thuốc không?