Do đâu tạo nên sức hấp dẫn của Văn bằng 2 Cao...

Do đâu tạo nên sức hấp dẫn của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM?

Bởi những cơ hội việc làm đa dạng với nhiều việc làm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo nên sức hấp dẫn thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia học tập tại TPHCM.

Do đâu tạo nên sức hấp dẫn của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM?

Việc làm ngành Dược đa dạng với nhiều việc

Con người những lúc ốm đau bệnh tật đều trông chờ vào sự giúp đỡ của những người Dược sĩ, bác sĩ để có thể nhanh chóng hết bệnh. Thói quen đó đã được hình thành từ xưa cho đến nay, người Dược sĩ có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như trong hệ thống nền y tế. Bên cạnh đó, nhu cầu đòi hỏi của xã hội đối với ngành Dược vẫn luôn ở mức cao bởi tình trạng quá tải bệnh nhân vẫn luôn diễn ra ở nhiều hệ thống các bệnh viện.

Mặc khác, nhiều bạn trẻ sinh viên mới tốt nghiệp ra trường lại lâm vào cảnh thất nghiệp, bởi nhu cầu của xã hội hạn chế, mặc khác, do nhiều bạn trẻ học ngành mình không yêu thích hay lựa chọn ban đầu không thích hợp, dẫn đễn khi ra trường lại thất nghiệp, nhiều bạn phải làm việc khác chuyên ngành của mình mà không có nhiệt huyết trong công việc, nhiều bạn phải làm trong các công ty, xí nghiệp…để có tiền trang trải sinh hoạt hàng ngày.

Ngành Dược vẫn luôn giữ vị trí quan trọng với nhiều công việc làm dành cho các bạn trẻ, là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn muốn tìm kiếm cho mình công việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể làm nhiều việc chuyên ngành của mình như: Làm Dược sĩ cho các nhà thuốc tư nhân hay bệnh viện; Làm trình dược viên cho các công ty dược phẩm; Tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành y dược….

Địa chỉ học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy của các thí sinh mỗi đợt tuyển sinh ngành y dược, với thâm viên gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, Nhà Trường là địa chỉ thu hút lớn đối với các bạn trẻ trên mọi miền, trên mọi ngành. Năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với những ngành đào tạo như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm….cùng các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 dành cho các thí sinh có đa dạng sự lựa chọn cho mình.

Với nhiều thay đổi về mặt cơ sở thiết bị và chất lượng đào tạo cũng như chất lượng của đội ngũ giảng viên, chất lượng bài giảng cũng được đổi mới phù hợp với lộ trình hoạt động của Bộ GD – ĐT, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết khi hoàn thành xong khóa học. Nhằm tạo điều kiện hơn nữa để các thí sinh có thể tham gia học tập, Nhà Trường hiện nay đã có nhiều cơ sở được xây dựng và đưa vào hoạt động ở nhiều địa phương trên cả nước như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…..

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn trẻ có mong muốn đăng ký tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ cần thiết:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE