Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính ở...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính ở đâu TPHCM?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính cho nhiều thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính ở đâu TPHCM?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nguy cơ thất nghiệp

Những năm gần đây, tình trạng sinh viên mới ra trường thất nghiệp rất nhiều và có xu hướng ngày càng tăng thêm, nhiều bạn phải đi làm việc không đúng với chuyên ngành mình học hay làm tại các công ty, xí nghiệp khác nhau, bởi lúc chọn trường, có nhiều bạn chọn trường theo số đông, hay chọn theo bạn mình “cho vui” mà không để tâm đến sở thích hay ngành nghề đó có phù hợp với mình không? Để rồi khi ra trường lại ngỡ ngàng rằng mình thất nghiệp.

Bên cạnh đó, khối ngành y dược vẫn giữ nguyên được vị trí vốn có của mình trong đời sống, bởi nhu cầu tuyển dụng đối với ngành Dược vẫn rất cao. Do nhu cầu của con người xã hội, mắc nhiều loại bệnh mới bởi lối sống hiện đại thường tự do và phóng khoáng. Ở nhiều cơ sở, bệnh viện, tình trạng quá tải bệnh nhân thường xuyên diễn ra mà số lượng cán bộ y tế lại không đủ để phục vụ được yêu cầu của người bệnh, sinh viên ngành Dược tốt nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được việc làm hơn so với những ngành nghề khác.

Ngành Dược là hướng đi đúng đắn cho những bạn muốn tìm kiếm cho mình công việc ổn định và phát triển lâu dài. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành của mình: Làm trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc co các công ty dược phẩm; Làm Dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hay bệnh viện; Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng ngành y dược tại TPHCM. Năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau tùy vào đối tượng tham gia học tập khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Du lịch, Sư phạm, Kỹ thuật…

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm, Nhà Trường tổ chức triển khai học tập ngoài giờ hành chính với các ngày thứ 7 – chủ nhật, thuận lợi cho các thí sinh được học tập tốt và đầy đủ hơn. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Các bạn thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn tìm cho mình công việc ổn định, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE