Thông tin tuyển sinh mới về hệ Văn bằng 2 Cao đẳng...

Thông tin tuyển sinh mới về hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Những bạn trẻ có niềm yêu thích và đang có mong muốn tham gia học tập ngành Dược hãy chú ý những thông tin mới khi tham gia đăng ký tuyển sinh tại TPHCM.

Thông tin mới về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Trường học đào tạo chất lượng nhất về ngành Dược tại TPHCM

Với những uy tín nhất định mà Nhà Trường đã đạt được sau thời gian gần 10 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng nhất trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà Trường đã đào tạo biết bao thế hệ cán bộ ngành y đã và đang làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước. Với sức hút của mình, mùa tuyển sinh năm nay Trường đã thu hút đông đảo các thí sinh tham gia xét tuyển học tập.

Với nhiều cải tiến về cơ sở vật chất và những thiết bị dùng cho thực hành hiện đại và tiên tiến, phục vụ tốt cho công tác học tập của sinh viên.  Chất lượng của đội ngũ giảng viên và chất lượng bài giảng cũng được cải tiến phù hợp với lộ trình kế hoạch của Bộ GD – ĐT đã quy định. Sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên ngành bổ ích và cần thiết trong quá trình học tập của mình. Nhằm cung cấp địa chỉ học tập cho đông đảo các thí sinh có nguyện vọng, Nhà Trường đã mở rộng và xây dựng nhiều cơ sở tại: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Yên Bái…điều kiện thuận lợi cho các bạn có đam mê trên mọi miền đất nước có thể tham gia học tập.

Năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với hệ Cao đẳng các ngành học Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… hệ Văn bằng 2, thi tuyển đối với hệ Liên thông các ngành học, dành cho các bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập đáng mơ ước. Bên cạnh đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự chọn lựa của đông đảo các thí sinh năm nay bởi những điều kiện xét tuyển đơn giản và tương lai mở rộng của ngành nghề.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những yêu cầu đơn giản đặt ra và đảm bảo các thí sinh đáp ứng khi tham gia xét tuyển học tập. Năm nay Nhà Trường có những thay đổi đáng kể so với trước kia, hệ Văn bằng 2 được mở rộng đối tượng xét tuyển cho cả những bạn thí sinh học những ngành khác ngành y dược cũng được tham gia xét tuyển và học tập ngành y dược.

Thời gian học tập khác nhau bởi những đối tượng tham gia học tập khác nhau cụ thể:

  • Chương trình học 18 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh
  • Chương trình học 20 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Đầu bếp, Sư phạm, Ngân hàng…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm liên quan đến chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Địa chỉ xét tuyển ngành Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Những thí sinh đang có mong muốn tham gia đăng ký xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE