Những cung nữ ngành y nào độc lập, không bao giờ lệ...

Những cung nữ ngành y nào độc lập, không bao giờ lệ thuộc vào người khác

Với tính cách mạnh mẽ và độc lập, những sao nữ hoàng đạo này luôn có bản lĩnh và làm chủ cuộc sống của mình mà không cần lệ thuộc vào người yêu hay chồng của mình.

Cung nữ ngành y nào không lệ thuộc vào người khác

Nữ ngành Y cung Bảo Bình

Người con gái cung Bảo Bình luôn là những cô gái độc lập và mạnh mẽ nhất, luôn đề cao tự do của cá nhân mình lên hàng đầu, họ là người đặc biệt không thích sự ràng buộc quá mật thiết với một ai đó, nhất là những mối liên hệ liên quan đến lợi ích, những ảnh hưởng đến lý tưởng cá nhân và mơ ước của mình. Cho dù khi họ đã kết hôn cũng khó có thể trói buộc họ, họ cũng không bao giờ dựa dẫm vào chồng.  Người nữ ngành y luôn đề cao công việc và sự nghiệp của mình, có thể dành nhiều thời gian cá nhân cho công việc, luôn cố gắng hết mình để cống hiến cho công việc. Cho nên họ luôn được bạn bè, đồng nghiệp quý mến và bệnh nhân tin tưởng.

Chị Thanh Trà, đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chia sẻ: Nữ làm nghề y cung Bảo Bình gần như “tôn thờ” sự tự do, không thích sự trói buộc và lệ thuộc vào người khác ở phương diện nào, cho dù là người yêu hay chồng của mình. Nữ Bảo Bình mạnh mẽ sẽ luôn làm tốt công việc của mình và không lơ là việc gia đình, dù gặp những khó khăn trong việc điều hòa hợp lý những việc với nhau nhưng họ sẽ không dựa dẫm, nhờ vả chồng mình những công việc ấy.

Nữ ngành y cung Bảo Bình thông minh và độc lập

Nữ ngành Y cung Sư Tử

Cung Sư Tử của nữ ngành y không thích người khác can thiệp vào công việc mình đang làm, cho dù đó là chồng của mình. Với tính cách mạnh mẽ và tố chất lãnh đạo, họ luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng cho mục đích, lý tưởng và đạt được những thành công nhất định trong công việc. Họ luôn làm tốt nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, được mọi người nể trọng.

Chị Hoa giảng viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tâm sự: Con gái cung Sư Tử nói chung và nữ ngành y nói riêng luôn mong muốn mình và người chồng của mình đều đạt được những thành tựu nhất định, đôi khi tính cách như vậy lại gây cho người yêu hay người chồng của họ bị tổn thương và lòng tự trọng của người đàn ông vì mình chưa đạt được như mong muốn của vợ mình.

Nữ cung Nhân Mã có mục đích và lý tưởng của mình

Nữ ngành Y cung Nhân Mã

Nữ ngành y cung Nhân mã là những người có lý tưởng, mục đích rõ ràng để theo đuổi, họ sẵn sàng cô đơn để theo đuổi theo đam mê mà bỏ quên người đàn ông của mình bên cạnh, cũng chẳng cần chồng mình trợ giúp. Sau khi kết hôn họ cũng là người độc lập và tiếp tục đam mê của mình mà sẽ không an phận mà làm người nội trợ trong nhà.

Sự nhiệt huyết và tận tâm trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất trong công việc của mình, cũng mong nhận được sự động viên và an ủi từ người yêu hay người chồng của mình, để họ tự làm tốt việc của mình mà không cần sự giúp đỡ nào khác. Nữ nghề y cung Nhân Mã có nhiều ý tưởng và lộ trình để hoàn thành được công việc của mình trước những khó khăn hay vấp ngã, họ sẽ tự mình bước đi mà không dựa dẫm vào chồng.

Nữ ngành Y cung Ma Kết

Nữ ngành y cung Ma Kết với bản lĩnh mạnh mẽ của mình lại là chỗ dựa cho nửa kia của mình vượt qua những khó khăn của cuộc đời, họ luôn có hoài bão và ước mơ sẽ xây dựng tương lai tươi sáng cho mình, tự tin vững bước mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Đối với công việc và bệnh nhân, họ luôn tận tâm và nắm bắt tâm lý, an ủi người bệnh cố gắng vượt qua bệnh tật và trở lại cuộc sống bình thường của mình.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE