Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – chia sẻ nỗi lo...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – chia sẻ nỗi lo thất nghiệp

Năm 2017 nhiều bạn trẻ đã tìm đến với ngành Dược với mong muốn kết thúc tình trạng thất nghiệp kéo dài của mình với công việc ổn định và lâu dài.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – chia sẻ nỗi lo thất nghiệp

Ngành Dược chia sẻ nỗi lo thất nghiệp ra sao?

Bởi vì chưa xác định đúng đắn sở thích mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn trường học không phù hợp với bản thân, để rồi sau khi tốt nghiệp ra trường lại khó tìm được việc làm phù hợp với sở thích của mình, hoặc làm việc đúng chuyên ngành mình nhưng lại không thực sự thích và làm việc không nhiệt tình. Bên cạnh đó, tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường của các bạn cử nhân vẫn diễn ra với những con số ngày càng tăng.

Trong khi đó, việc thi đầu vào của ngành Dược mỗi năm đều ở mức cao và có xu hướng ngày càng gia tăng, bởi nhiều người quan niệm “nhất y nhì dược”, cơ hội việc làm của ngành Dược vẫn luôn ở mức cao bởi nhu cầu đòi hỏi của xã hội vẫn luôn tồn tại và có xu hướng ngày càng tăng. Một mặt do cuộc sống con người có càng được nâng cao thì càng dễ nảy sinh những loại bệnh mới, mặt khác, thời gian học tập của ngành y dược thường dài hơn so với nhiều ngành nghề khác, thế nên tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng những cán bộ ngành y ở các cơ sở y tế vẫn ở mức cao, cần được đáp ứng giải quyết.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược với những kiến thức chuyên môn vững vàng của mình có thể làm nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành của mình như: Làm Dược sĩ tại nhà thuốc tư nhân hay nhà thuốc bệnh viện; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm; Kiểm soát viên chuyên giám sát chất lượng thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành y dược…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của các bạn trẻ khi có mong muốn tìm địa chỉ học tập cho mình tại TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, đã đào tạo nhiều thế hệ cán bộ ngành y đã và đang làm việc tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Với nhiều cải tiến về điều kiện và chất lượng giảng dạy, Nhà Trường đã tuyển sinh đào tạo thu hút đông đảo các thí sinh với các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những điều kiện đơn giản, mở rộng về đối tượng tham gia xét tuyển dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học, cơ hội cho nhiều bạn trẻ tham gia học tập.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Bộ hồ sơ cần các bạn trẻ chuẩn bị khi tham gia xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE