Ngành Điều dưỡng nên học trường nào ở TPHCM tốt nhất?

Ngành Điều dưỡng nên học trường nào ở TPHCM tốt nhất?

Thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng ở TPHCM thì có trường nào chất lượng đào tạo tốt, mức học phí phù hợp và điểm chuẩn không quá cao?

Ngành Điều dưỡng nên học trường nào ở TPHCM tốt nhất?

Ngành Điều dưỡng nên học trường nào ở TPHCM tốt nhất?

Thời điểm thí sinh đang làm hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH/CĐ, một trong những thắc mắc được nhiều thí sinh quan tâm là học ngành Điều dưỡng ở trường nào tốt tại TPHCM?

Nhu cầu nhân lực của ngành Điều dưỡng trong những năm tới

Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, những năm gần đây đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng. Sự gia tăng dân số toàn cầu và sự già hóa dân số ở nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển đang trong giai đoạn già hóa dân số khiến nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng gia tăng. Nhiều chuyên gia dự báo ngành Điều dưỡng sẽ trở thành một trong những ngành nghề quan trọng của thế giới trong vài năm tới. Chính vì vậy theo học ngành Điều dưỡng là sự lựa chọn sáng suốt giúp các bạn trẻ nắm bắt cơ hội trong lĩnh vực này.

Ngành Điều dưỡng nên học trường nào ở TPHCM?

Với sức hút của ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành này với mong muốn có công việc tốt, nhiều cơ hội phát triển. Tại TPHCM, ngoài một số trường Đại học như Đại học Y Dược TPHCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có đào tạo ngành Điều dưỡng hệ đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng tay nghề để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân trên toàn quốc, đồng thời có cơ hội đi làm Điều dưỡng viên tại các quốc gia như Nhật Bản, CHLB Đức theo các chương trình hợp tác giữa các nước.

Mức học phí ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay tương đối phù hợp với đông đảo đối tượng sinh viên. Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm có những chính sách an sinh giáo dục cho những sinh viên, miễn giảm học phí cho một số đối tượng có điểm đầu vào cao, sinh viên thuộc diện chính sách được miễn giảm học phí theo quy định. Trường hàng năm luôn có những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sau mỗi học kỳ.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện bằng cách đăng ký trực tuyến tại link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE