Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại quận 9 TPHCM tháng 4/2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 4/2019 học tại quận 9 TPHCM Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại quận 9 TPHCM tháng 4/2019 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại quận 9 TPHCM tháng 4/2019

Điều dưỡng là những người trực tiếp làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, chính vì thế chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở Y tế.

Để nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế nước ta đã có chủ trương yêu cầu chuẩn hóa trình độ đội ngũ cán bộ ngành Y tế, theo đó cán bộ/nhân viên y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên. Do vậy việc học liên thông lên cao đẳng là hết sức cần thiết đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng trong thời điểm hiện nay.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 4 năm 2019

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại quận 9 TPHCM tháng 4/2019.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Coa đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

• Thời gian là 1,3 năm nếu thí sinh học liên thông đúng chuyên ngành từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian là 18 tháng nếu thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp như: Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng…

Thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường nếu như có nguyện vọng.

Lịch học thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 4/2019 dự kiến vào hai ngày 20 và 21/4/2019.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Thí sinh đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng chuẩn bị và nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.