Top các trường đại học tại TPHCM có cơ hội việc làm...

Top các trường đại học tại TPHCM có cơ hội việc làm cao nhất

4115
Đánh giá bài viết

Đầu ra là một trong những yếu tố được thí sinh quan tâm khi chọn trường, sau đây là một số trường ĐH tại TPHCM được sinh viên đánh giá là có cơ hội việc làm cao sau khi ra trường.

Top các trường đại học tại TPHCM có cơ hội việc làm cao nhất

Top các trường đại học tại TPHCM có cơ hội việc làm cao nhất

Học trường nào ra trường dễ xin việc nhất hay sinh viên trường Đại học nào tự tin về cơ hội việc làm nhất sau khi ra trường luôn là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi chọn trường, sau đây là tổng hợp một số trường theo đánh giá của các sinh viên học tập tại khu vực TPHCM thí sinh có thể tham khảo.

Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen theo thống kê hiện có 21 ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học, với các khoa Kinh tế và Quản trị, Khoa học và Kỹ thuật, Du lịch, Khoa học xã hội và Nhân văn, Thiết kế và Nghệ thuật. Bạn Minh Anh, sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, từng học tại ĐH Hoa Sen cho biết, trường có đội ngũ giáo viên chất lượng, các hoạt động ngoại khóa bổ ích đã giúp ích rất nhiều cho các bạn trong tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Trường Đại học Quốc tế RMIT

Trường Đại học Quốc tế RMIT được thành lập từ năm 1998, đây là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, bằng cử nhân tại RMIT được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm từ Việt Nam ra nước ngoài.

Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM.

Trường Đại học CNTT – ĐH Quốc gia TPHCM có đội ngũ cán bộ, giảng viên với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng đại học ứng dụng, chương trình đào tạo tiên tiến phục vụ cho việc học của sinh viên.

Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM.

Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM.

Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TPHCM

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM có điểm đặc biệt của trường là sử dụng 100% tiếng Anh trong giảng dạy, tạo cơ hội cho sinh viên rèn luyện và sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm nước ngoài.

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Theo đánh giá của các các chuyên gia, Đại học Bách Khoa TPHCM là trường chuyên đào tạo kỹ sư có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng trong các lĩnh vực điện – điện tử, kỹ thuật máy tính, môi trường và tài nguyên…, sinh viên đánh giá cao về cơ hội việc làm ổn định, chuyên môn giảng viên tốt và môi trường học tập thoải mái.

Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2

Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 đào tạo các chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính quốc tế, Kế toán – Kiểm toán và Logistics – Quản lý chuỗi cung ứng. Một thống kê vào năm 2018 của trường cho thấy 96,61% sinh viên tìm thấy việc làm trong 12 tháng sau tốt nghiệp.

Trường Đại học Y Dược TPHCM

Tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, sinh viên sẽ có cơ hội học tập với các giáo sư, bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao, y đức tốt, môi trường tiện nghi và nhiều CLB học thuật liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người. Theo khảo sát, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm sau 12 tháng chiếm trên 87%, theo thống kê của trường trong 2 khóa tốt nghiệp gần nhất năm 2018.

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM

Trường  Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM thành lập từ năm 2007, với định hướng đào tạo chuyên sâu về kinh tế, tài chính, thông qua các môn học lý thuyết với giảng viên và trải nghiệm thiết thực từ những hoạt động ngoại khóa.

Trường Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG TPHCM.

Trường Đại học Kinh tế – Luật ra đời vào năm 2010, đến nay đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của sinh viên. Sinh viên theo học ngành Luật và Kinh tế sẽ có cơ hội việc làm tốt khi học tại đây, vì trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế của giảng viên.

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược chuyên đào tạo bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nhân viên chăm sóc y tế… cho các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn thành phố.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Cơ hội việc làm của sinh viên các trường liên quan đến ngành y – dược luôn rất lớn, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi nhà. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết, môi trường học tập chuyên nghiệp. Phương châm đào tạo của trường là “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y Đức”, sinh viên được đào tạo bài bản, chú trọng đào tạo thực hành để sau khi ra trường 100% sinh viên tự tin có việc làm và làm được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo các ngành hệ cao đẳng gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Thí sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của trường vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199