Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là...

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Tôi muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì thời gian đào tạo là bao lâu, học phí như thế nào, Nhà trường có lớp học Thứ 7 Chủ nhật không?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tại các bệnh viện, Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chính là thực hiện theo dõi, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân, phụ giúp bác sĩ khi thăm khám, đồng thời hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau điều trị và các công tác chuyên môn khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Căn cứ vào nhiệm vụ của Điều dưỡng viên, có thể khẳng định Điều dưỡng viên có vai trò không thể thiếu tại các cơ sở y tế và ảnh hưởng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của dịch vụ Y tế. Thực trạng tại Việt Nam hiện nay cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng vẫn còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Để khắc phục những hạn chế đó, Bộ Y tế đã ra thông tư về việc chuẩn hóa năng lực cán bộ, nhân viên Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Đó chính là lý do các Điều dưỡng viên trung cấp cần phải học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ cũng như đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, cán bộ y tế trung cấp, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019. Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì thời gian học là 18 tháng. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành nghề, sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực tế, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa năng lực theo quy định của Bộ Y tế.

Nhà trường có lớp học liên thông vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE