TPHCM hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM...

TPHCM hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức nào, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần những gì?

TPHCM hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

TPHCM hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Khi xã hội phát triển, đời sống của người dân được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng. Trong hệ thống Y tế, ngành Điều dưỡng đang khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Ngành Điều dưỡng tiếp tục là ngành học “hot”

Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho biết, thực tế tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay cho thấy, sự già hóa dân số đang diễn ra rất nhanh, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho những người đau ốm hay những người cao tuổi ngày càng cao. Vì thế, ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực, trong khi đó không có nhiều sinh viên theo học ngành điều dưỡng vì đây là ngành nghề tương đối vất vả. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, hiện nay Chính phủ của các nước trên thế giới cũng như Việt Nam rất quan tâm đến nghề này.

Chính vì nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng còn hạn chế nên sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng rất được trọng dụng. Sau khi tốt nghiệp, các Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương công lập hoặc tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng không hề bó hẹp trong nước mà Điều dưỡng viên còn có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển với mức thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng vẫn luôn khẳng định được sức hút của mình đối với các bạn trẻ hiện nay, bằng chứng là hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh tốt nghiệp THPT.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là: Tốt nghiệp THPT. Đây là quy định chung về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng nói chung, với quy định này thí sinh có nhiều cơ hội theo học ngành Điều dưỡng nếu yêu thích ngành này.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Bên cạnh đó sinh viên còn đang trang bị những kiến thức căn bản về việc điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa,… Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin có việc làm và làm được việc.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hay nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE