Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín giảm nguy cơ thất...

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín giảm nguy cơ thất nghiệp tại TPHCM

Những kiến thức chuyên môn đã được học tại trường đào tạo có liên quan chặt chẽ đến khả năng làm việc của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín giảm nguy cơ thất nghiệp tại TPHCM

Ngôi trường đào tạo uy tín Cao đẳng Dược tại TPHCM

Ngành Dược và những ứng dụng của nó vẫn luôn chiếm vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống và nền y tế, là nơi gửi gắm niềm tin của mọi người những lúc ốm đau hay bệnh tật. Ngành Dược cũng là ngành thu hút đông đảo các bạn thí sinh tham gia đăng ký học tập hàng năm và con số vẫn tăng lên mỗi đợt tuyển sinh. Để có những kiến thức chuyên ngành bổ ích và hỗ trợ đắc lực cho công việc trong tương lai, các bạn trẻ hãy chọn cho mình ngôi trường học chất lượng nhất tại TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những trường đào tạo ngành y dược chất lượng, được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn học tập. Nhà Trường đã cải tiến nhiều điều kiện học tập nhằm mang lại môi trường học tập thoải mái và năng động nhất cho các bạn trẻ. Từ năm thành lập đến nay, Nhà Trường đã đào tạo biết bao thế hệ cán bộ ngành y đã và đang làm việc trong hệ thống y tế của nước ta hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các ngành học với các đối tượng tham gia học tập khác nhau. Sau thời gian dài hoạt động, Nhà Trường đã xây dựng và mở rộng nhiều cơ sở khác nhau trên khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ….nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ khắp nơi trên mọi miền đất nước có thể tham gia học tập ngành y dược.

Thời gian học tập Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian học tập Cao đẳng Dược bao lâu?

Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh với những điều kiện đơn giản và thiết thực nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có thể đáp ứng học tập. Các ngành đào tạo hiện nay của trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, là cơ hội to lớn cho các bạn trẻ có thể lựa chọn ngành học mình yêu thích.

Thời gian học tập của hệ Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, trong thời gian học tập, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ và thiết thực nhất những kiến thức chuyên ngành hữu ích, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với những giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ những trường Đại học nổi tiếng trên cả nước, sinh viên sẽ được học tập những kiến thức cũng như kỹ năng, phục vụ đắc lực cho công việc, nhiệm vụ trong tương lai của mình.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng đi tìm việc làm với chuyên ngành của mình, với những kỹ năng đã học được. Hoặc nếu bạn có mong muốn học thêm nhiều kiến thức hơn nữa có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học bất kỳ theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM như thế nào?

Những bạn thí sinh khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ nhất bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE