Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại...

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Các bạn thí sinh khi đăng ký tham gia  Cao đẳng Dược hãy lưu ý những điều kiện, tìm hiểu kỹ để được hướng dẫn cụ thể những hồ sơ cần chuẩn bị khi xét tuyển.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Ngành Dược nên học ở đâu TPHCM?

Giữa muôn vàn địa chỉ về đào tạo ngành y dược tại TPHCM nhộn nhịp và xô bồ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu về chất lượng với hệ đào tạo khối ngành y dược. Năm học 2017 – 2018 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo với nhiều thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của thí sinh với những cải tiến về môi trường làm việc, cơ sở vật chất và các thiết bị, dụng cụ học tập, thực hành…

Bên cạnh đó, chất lượng về nội dung giảng dạy cũng như chất lượng của đội ngũ giảng viên luôn được cải tiến và đổi mới, nội dung bài giảng được kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành với tỷ lệ 30% lý thuyết và 70% thực hành, cho các em sinh viên có nhiều cơ hội để rèn luyện những kiến thức đã học giờ ký thuyết và vận dụng vào trong thực hành, hỗ trợ rất nhiều cho công việc trong tương lai của sinh viên.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương châm hoạt động đưa chất lượng học tập lên hàng đầu, năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Thí sinh có thể thỏa sức lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Các thí sinh hãy đảm bảo đáp ứng những yêu cầu đơn giản mà Nhà Trường đưa ra:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất năng lực kiểm soát bản thân hay vi phạm những quy định của pháp luật
  • Có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất
  • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc những năm về trước đều được đăng ký tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược tại Nhà Trường.

Sau khi đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc liên quan đến chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trên nhiều tỉnh thành khác nhau, hoặc nếu bạn có nguyện vọng nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình cũng có thể tham gia Liên thông lên Đại học theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Các thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập ngành Dược với những mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích của mình, được cống hiến sức mình vì sự nghiệp cứu người vĩ đại của nền y tế. Ngành Dược vẫn luôn là niềm thu hút và được nhiều sự lựa chọn của các bạn thí sinh mỗi đợt tuyển sinh. Thí sinh hãy nên tìm hiểu thật kỹ những yêu cần cũng như những thủ tục cần thiết và được tư vấn tận tình những vấn đề trong khi tuyển sinh.

Những bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017 hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Để có thể trở thành sinh viên của Nhà Trường, thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thành và nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE