Môi trường học tập ngành Dược chất lượng nhất TPHCM ở đâu?

Môi trường học tập ngành Dược chất lượng nhất TPHCM ở đâu?

Địa chỉ học tập rất quan trọng đối với những bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm trường học cho mình, nhất là ngành y cao quý chữa bệnh cứu người.

Môi trường học tập ngành Dược chất lượng nhất TPHCM ở đâu?

Môi trường học tập chất lượng về ngành Dược tại TPHCM

Thuốc vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của con người mỗi khi ốm đau khi gặp “trái gió trở trời”, người Dược sĩ vẫn luôn là người giúp đỡ và tư vấn cho người bệnh những cách để uống thuốc và bảo vệ sức khỏe cho mình. Ngành Dược vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mỗi đợt tuyển sinh mỗi năm, thế nhưng không phải ai cũng chọn cho mình đúng địa chỉ để có thể học tập được tốt nhất với đam mê của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, với những kinh nghiệm ấy, Nhà Trường tụ tin là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo ngành y dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Nhà Trường đã và đang đào tạo vô vàn thế hệ sinh viên đã làm việc trong nhiều cơ sở y tế trên cả nước.

Với nhiều cải tiến và đổi mới về nhiều mặt cơ sở vật chất cũng như những công cụ học tập, thực hành cho sinh viên, chương trình và nội dung giảng dạy cũng được cải tiến phù hợp với hài hòa tỷ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành, tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực hành rèn luyện kỹ năng thực tế cho mình, là cơ sở để có thể làm tốt công việc trong tương lai.

Đặc biệt, với mô hình đào tạo Viện – Trường, Nhà Trường có bệnh viện riêng, kết hợp đào tạo kết hợp với thực hành ở bệnh viện, giúp sinh viên có thể được rèn luyện và học tập thêm những kỹ năng cho mình. Ngoài ra, Nhà Trường hiện nay đã có nhiều cơ sở trên nhiều tỉnh thành: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ …nhằm tạo cơ hội cho các bạn thí sinh có niềm đam mê ngành y dược trên khắp cả nước có thể tham gia học tập.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo năm học 2017 với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…với các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, mở rộng cho nhiều đối tượng thí sinh có thể tham gia học tập ngành y dược tại Nhà Trường. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược tuyển sinh với những điều kiện đơn giản cần các bạn thí sinh đáp ứng:

  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi nhân sự, kiểm soát hành động của bản thân
  • Có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập được diễn ra đúng tiến độ để đạt được kết quả tối ưu
  • Các bạn thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có điều kiện tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược năm 2017.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm cho mình với mức thu nhập ổn định và lâu dài.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn thí sinh với nguyện vọng đăng ký tham gia học tập Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE