Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược được sử dụng như thế nào?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược được sử dụng như thế nào?

Cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở cùng với những yêu cầu đòi hỏi của xã hội, thế nên sau khi tốt nghiệp ngành Dược sẽ không lo lắng về vấn đề “thất nghiệp”.

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược được sử dụng như thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ làm những việc nào?

Thói quen đã được hình thành từ thời xa xưa đến nay của con người mỗi khi “ốm đau bệnh tật” đều tìm đến người thầy thuốc, người Dược sĩ để mong được giúp đỡ. Thế nên, ngành Dược vẫn luôn được tồn tại và phát triển ngày càng vững vàng đến ngày hôm nay. Vai trò và vị thế của nó cũng ngày càng được đứng vững trong hệ thống nền y tế.

Cùng với nhu cầu nâng cao sức khỏe, việc khám và chữa bệnh của mọi người được diễn ra hàng ngày, dẫn đến tình trạng nhiều bệnh viện quá tải bệnh nhân, chất lượng khám bệnh không được đảm bảo. Thế nên, nắm bắt được những nhu cầu đó, nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế được xây dựng và đưa vào sử dụng nhằm đáp ứn nhu cầu của người dân. Song song với quá trình xây dựng đó là việc tuyển dụng nguồn nhân lực cán bộ ngành y cũng được triển khai thực hiện, là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên ngành y dược đang học tập trên địa bàn cả nước.

 • Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm khác nhau, nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt có thể làm tại những công ty dược phẩm nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn
 • Làm dược sĩ tại nhà thuốc những bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân, tư vấn và hướng dẫn cho người bệnh về các thành phần cũng như cách sử dụng các loại thuốc
 • Kiểm soát quy trình sản xuất thuốc tại các công ty dược phẩm, đảm bảo được chất lượng thuốc an toàn cho người sử dụng
 • Nếu bạn có khả năng sư phạm cũng có thể tham gia giảng dạy chuyên ngành của mình tại các địa chỉ đào tạo ngành y dược khác nhau trên cả nước
 • Hướng dẫn và truyền tải kinnh nghiệm của mình cho các em thực tập sinh đang thực tập tại cơ quan bạn đang công tác

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ học tập ngành Dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những ưu điểm đào tạo sau gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành y dược, nhiều thế hệ tốt nghiệp từ trường  đã và đang làm việc cho các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước. Sau nhiều năm hoạt động, Nhà Trường đã mở rộng nhiều cơ sở trên cả nước cho các bạn trẻ trên mọi miền Tổ quốc đều có thể tham gia học tập như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Yên Bái…

Với những điều kiện đơn giản cần thí sinh đáp ứng, Nhà Trường tuyển sinh năm 2017 với kế hoạch đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học, phong phú sự lựa chọn cho các bạn trẻ có thể thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị học tiếp lên Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng, hoặc có thể nhanh chóng tìm việc làm tại nhiều địa chỉ y tế trên cả nước.

Xét tuyển đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn trẻ có mong muốn tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược tại Nhà Trường hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh tốt nghiệp THPT những năm trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay) (có photo công chứng)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE