Bàn đạp cho sự thành công bằng Cao đẳng Dược năm 2017

Bàn đạp cho sự thành công bằng Cao đẳng Dược năm 2017

Với Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhiều bạn trẻ đã tìm được sự thành công cho mình với nghề nghiệp lâu dài và ổn định.

 

Bàn đạp cho sự thành công bằng Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm của Cao đẳng Dược tại TPHCM

Vai trò thiết yếu của ngành Dược trong quá trình khám và chữa bệnh là điều quan trọng mà không ai có thể chối cãi được, bên cạnh đó, nhu cầu của mọi người về khám và chữa bệnh lại ngày càng tăng do vấn đề chăm sóc sức khỏe được chú trọng hơn song song với chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, cùng sự phát triển của đất nước.

 Bên cạnh đó, theo số liệu thống kê, lực lượng cán bộ ngành y hiện nay vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng, cần được bổ sung để đáp ứng số lượng bệnh nhân ngày càng tăng. Vì những lý do thời tiết nước ta thay đổi thất thường do nằm trong khí hậu nhiệt đới gió mùa, nếu sức đề kháng của bạn không đủ mạnh có thể dễ mắc những bệnh như cảm, sốt…cùng với sự ăn uống và sinh hoạt không hợp lý dễ nảy sinh nhiều loại bệnh, nên rất cần sự giải quyết của ngành y tế.

Sinh viên ngành Dược tốt nghiệp ra trường dễ xin được việc vì hiện nay có nhiều công trình bệnh viện, phòng khám được xây dựng và đưa vào sử dụng để phục vụ nhu cầu nhân dân, cần một lượng lớn những cán bộ ngành y đủ “y đức” và những kiến thức chuyên ngành vững vàng để có thể đảm đương trọng trách cứu người, giúp đời trên vai.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ để xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào vào năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ đang trên con đường xác định tương lai cho mình. Với phương châm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, Nhà Trường đã có nhiều tổ chức và đổi mới về cơ sở cũng như những trang thiết bị đầy đủ và cần thiết cho quá trình học tập của sinh viên.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo với những ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cùng với hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành học, là sự lựa chọn đa dạng cho tất cả các bạn sinh viên ở mọi lứa tuổi.

Sau thời gian dài xây dựng, hiện nay, Nhà Trường đã có nhiều cơ sở đào tạo ở : TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…được phát triển trên nhiều tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ trên khắp mọi miền của đất nước.
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm, hoặc có thể tìm việc và làm ngay nếu bạn muốn có nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Các thí sinh đang có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ cho mình đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm nay) (photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE