0886355355

Tin tức Y Dược

Tin tức Y Dược

Bộ Y tế khuyến cáo 3 khu vực người dân không...

Để giúp người dân phòng tránh nguy cơ lây nhiễm COVID-19, Bộ Y tế khuyến cáo người dân cần tránh lui tới những khu vực như sau.

Phòng dịch COVID-19 tại TPHCM: 12 điều người dân cần biết...

Từ 0 giờ ngày 28/3, TPHCM bắt đầu áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, người dân cần tuân thủ 12 điều sau đây để tránh bị phạt.

TPHCM: Thông báo khẩn về ổ dịch COVID-19 tại quán bar...

Đến nay đã có 11 trường hợp bệnh nhân dương tính với virus SAR-CoV-2 liên quan đến quán bar Buddha ở quận 2 TPHCM, TPHCM phát đi thông báo khẩn đề nghị tất cả những người đã từng đến quán bar này trong thời gian 13 đến 17/3 nhanh chóng liên hệ để được kiểm tra y tế.

Tổng hợp các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng ở...

Ngành Điều dưỡng hiện nay được đào tạo ở nhiều trường ĐH, CĐ Y Dược, sau đây là tổng hợp các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng ở TPHCM, các thí sinh có thể tham khảo cho mùa tuyển sinh năm 2020.

Bộ Y tế khuyến cáo người cao tuổi trước đại dịch...

Trước tình hình dịch COVID-19 ngày càng phức tạp, Bộ Y tế khuyến cáo những người già, người có bệnh nền, bệnh mãn tính và những người có nguy cơ cao hạn chế tối đa việc đi ra ngoài và tiếp xúc với người khác.

Bác sĩ khuyến cáo 4 việc cần làm ngay để phòng...

Trong khi diễn biến dịch COVID-19 ngày càng khó lường, những người hàng ngày vẫn phải đi làm cần lưu ý gì để phòng ngừa lây nhiễm COVID-19?

Nước Ý cho 10.000 sinh viên Y khoa tốt nghiệp sớm...

Trước tình hình số ca mắc COVID-19 tại Italy ngày càng tăng cao và lực lượng nhân viên Y tế thiếu nghiêm trọng, nước này đã cho phé 10.000 sinh viên Y khoa tốt nghiệp sớm.

Bác sĩ Pasteur chia sẻ 8 cách tăng cường sức đề...

Tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể là một trong những cách giúp phòng ngừa bệnh COVID-19, các chuyên gia y tế tư vấn một số biện pháp tăng cường đề kháng cho cơ thể như sau.

Bộ Y tế khuyến cáo việc cần làm để tránh COVID-19...

Đối với những người mà nghề nghiệp phải tiếp xúc nhiều, Bộ Y tế khuyến cáo cần làm việc để phòng tránh COVID-19 như sau.

Những trường hợp nào phải cách ly y tế tại nhà...

Bộ Y tế yêu cầu một số đối tượng cần phải thực hiện cách ly y tế tại nhà, vậy những trường hợp nào cần cách ly và trong thời gian cách ly phải làm gì?