0886355355

Tin tức Y Dược

Tin tức Y Dược

Thời gian thực hành đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành...

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng cần có thời gian thực hành bao lâu để đủ điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề, hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Làm nghề Điều dưỡng có thu nhập cao và dễ dàng...

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề “hot” tại CHLB Đức với mức thu nhập cao và có cơ hội định cư tại quốc gia phát triển này.

Quân đội Nga thử nghiệm thành công vắc xin ngừa COVID-19...

Thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga ngày 15/7 cho biết, nước này đã phát triển được một loại vắc xin giúp ngăn ngừa virus SARS-CoV-2 sau nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng trên nhóm tình nguyện viên.

Mẫu đơn xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược trong trường...

Tôi đang có nhu cầu làm chứng chỉ hành nghề Dược theo hình thức xét hồ sơ, xin hỏi hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì và mẫu đơn xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược trường hợp cấp lần đầu như thế nào?

Thủ tục nộp hồ sơ và lệ phí xin cấp chứng...

Tôi muốn mở quầy thuốc nhưng theo tôi được biết là cần có chứng chỉ hành nghề, vậy thủ tục nộp hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược như thế nào và lệ phí là bao nhiêu, sau bao lâu nhận được chứng chỉ?

Chuyên ngành Dược lâm sàng là làm những công việc gì?

Dược lâm sàng là một trong 5 chuyên ngành Dược, vậy Dược lâm sàng là gì và công việc của Dược sĩ lâm sàng gồm những công việc gì?

Dược sĩ cần tố chất gì để thành công trong thời...

Cách mạng công nghệ 4.0 mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức đối với Dược sĩ, vậy Dược sĩ cần trau dồi những tố chất gì để thành công trong ngành Dược?

Bộ Y tế khuyến cáo 3 khu vực người dân không...

Để giúp người dân phòng tránh nguy cơ lây nhiễm COVID-19, Bộ Y tế khuyến cáo người dân cần tránh lui tới những khu vực như sau.

Phòng dịch COVID-19 tại TPHCM: 12 điều người dân cần biết...

Từ 0 giờ ngày 28/3, TPHCM bắt đầu áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, người dân cần tuân thủ 12 điều sau đây để tránh bị phạt.

TPHCM: Thông báo khẩn về ổ dịch COVID-19 tại quán bar...

Đến nay đã có 11 trường hợp bệnh nhân dương tính với virus SAR-CoV-2 liên quan đến quán bar Buddha ở quận 2 TPHCM, TPHCM phát đi thông báo khẩn đề nghị tất cả những người đã từng đến quán bar này trong thời gian 13 đến 17/3 nhanh chóng liên hệ để được kiểm tra y tế.