0886355355

Tin tức Y Dược

Tin tức Y Dược

Sinh viên Cao đẳng Y Dược cần rèn luyện thành thạo...

Học Y Dược sinh viên không những phải học thật giỏi lý thuyết chuyên môn mà còn phải rèn luyện thành thạo kỹ năng thực hành mới có thể trở thành những cán bộ y tế giỏi.

Tìm hiểu về nghề Dược sĩ lâm sàng tại bệnh viện

Dược sĩ lâm sàng có vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế, vậy những công việc cụ thể của họ là gì và cơ hội việc làm hiện nay thế nào?

Top 5 phần mềm tra cứu thông tin thuốc cho sinh...

Gợi ý 5 ứng dụng y tế tra cứu thông tin về thuốc, bệnh học... được các Dược sĩ, bác sĩ, Điều dưỡng viên hay sử dụng, các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược nên sử dụng.

Tổng hợp những website tìm kiếm tài liệu cho sinh viên...

Tự học là việc rất cần thiết đối với mỗi sinh viên Y Dược, sau đây là tổng hợp một số website tìm kiếm tài liệu Y Dược hữu ích cho sinh viên cũng như những người làm việc trong ngành Y.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao...

Sinh viên Y Dược chỉ học giỏi lý thuyết là chưa đủ mà còn phải thành thạo kỹ năng thực hành khi áp dụng trực tiếp vào những tình huống thực tế.

Cách mạng công nghiệp 4.0 có ảnh hưởng đến việc làm...

Những thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 khiến nhân lực ở một số lĩnh vực bị thay thế, vậy cơ hội việc làm của sinh viên theo học ngành Y Dược có bị ảnh hưởng không?

XKLĐ Điều dưỡng sang Nhật Bản làm những công việc gì?

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng viên sang Nhật Bản là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi thu nhập hấp dẫn, vậy công việc của Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản cụ thể như thế nào?

Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược TPHCM năm 2019

Trường Đại học Y Dược TPHCM mới đây đã công bố phương thức tuyển sinh năm 2019 cho các ngành đào tạo cụ thể như sau.

Sinh viên ngành Dược nên làm gì để được tuyển dụng...

Nhiều sinh viên Dược mới ra trường mong muốn có công việc ổn định, thu nhập cao nên muốn ứng tuyển vào các công ty Dược phẩm lớn. Vậy nên làm gì để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng?

Các trường Đại học Y Dược năm 2019 tuyển sinh như...

Với những thay đổi trong kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học năm 2019, việc tuyển sinh vào các trường Đại học Y Dược cũng sẽ có nhiều thay đổi.