Tin tức Y Dược

Tin tức Y Dược

Cách mạng công nghiệp 4.0 có ảnh hưởng đến việc làm...

Những thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 khiến nhân lực ở một số lĩnh vực bị thay thế, vậy cơ hội việc làm của sinh viên theo học ngành Y Dược có bị ảnh hưởng không?

XKLĐ Điều dưỡng sang Nhật Bản làm những công việc gì?

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng viên sang Nhật Bản là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi thu nhập hấp dẫn, vậy công việc của Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản cụ thể như thế nào?

Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược TPHCM năm 2019

Trường Đại học Y Dược TPHCM mới đây đã công bố phương thức tuyển sinh năm 2019 cho các ngành đào tạo cụ thể như sau.

Sinh viên ngành Dược nên làm gì để được tuyển dụng...

Nhiều sinh viên Dược mới ra trường mong muốn có công việc ổn định, thu nhập cao nên muốn ứng tuyển vào các công ty Dược phẩm lớn. Vậy nên làm gì để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng?

Các trường Đại học Y Dược năm 2019 tuyển sinh như...

Với những thay đổi trong kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học năm 2019, việc tuyển sinh vào các trường Đại học Y Dược cũng sẽ có nhiều thay đổi.

Nhiều hạn chế trong công tác KCB tại tuyến Y tế...

Tại Hội nghị nâng cao chất lượng trạm y tế xã, phường, đại diện Bộ Y tế đã chỉ ra nhiều hạn chế của tuyến Y tế cơ sở trong công tác khám chữa bệnh, nguồn nhân lực, tài chính...

HSSV khi tham gia bảo hiểm Y tế được hưởng quyền...

Luật Bảo hiểm Y tế hiện hành quy định học sinh – sinh viên là đối tượng bắt buộc tham gia BHYT, vậy quyền lợi của HSSV khi tham gia bảo hiểm y tế là gì, mức đóng như thế nào?