Thuốc tây

Thuốc tây

Tổng hợp 17 câu hỏi khi thẩm định Nhà thuốc GPP...

Để việc thẩm định Nhà thuốc đạt chuẩn GPP thành công, Dược sĩ cần trả lời được đúng và trôi chảy những câu hỏi của đoàn thẩm định. Sau đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi thẩm định Nhà thuốc GPP Dược sĩ cần nắm được.

Học kỹ năng tư vấn sử dụng thuốc cho khách hàng...

Vai trò tư vấn của Dược sĩ là rất quan trọng, không chỉ quyết định doanh thu cho Nhà thuốc mà còn liên quan đến hiệu quả và an toàn khi dùng thuốc cho người bệnh.

Dược sĩ Pasteur hướng dẫn phân loại thuốc để sắp xếp...

Tại các Nhà thuốc, quầy thuốc, Dược sĩ cần nắm được cách phân loại thuốc để sắp xếp đúng chuẩn quy định. Sau đây là hướng dẫn cách phân loại thuốc các Dược sĩ cần biết.

Bao giờ có vắc xin phòng ngừa COVID-19?

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay là bao giờ có vắc xin phòng bệnh?

Bộ Y tế công bố phác đồ điều trị COVID-19 mới...

Để ứng phó với sự biến đổi của virus corona chủng mới, Bộ Y tế Việt Nam vừa công bố phác đồ điều trị bệnh COVID-19 với nhiều điểm mới cập nhật bổ sung so với trước đó.

Danh sách 200 tên thuốc biệt dược và công dụng sinh...

Là sinh viên Cao đẳng Dược hay Dược sĩ nói chung, bạn cần nắm vững được 200 tên thuốc biệt dược và công dụng của chúng như sau.

Hướng dẫn cách sắp xếp thuốc trong nhà thuốc đạt chuẩn...

Việc sắp xếp thuốc trong Nhà thuốc đạt chuẩn GPP có quy định cụ thể, sau đây là một số nguyên tắc sắp xếp thuốc trong Nhà thuốc, quầy thuốc Dược sĩ cần nắm được.

Quân đội Nga thử nghiệm thành công vắc xin ngừa COVID-19...

Thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga ngày 15/7 cho biết, nước này đã phát triển được một loại vắc xin giúp ngăn ngừa virus SARS-CoV-2 sau nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng trên nhóm tình nguyện viên.

Nộp hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề Dược...

Tôi đã có thời gian hơn 2 năm làm việc tại Nhà thuốc, hiện tại tôi muốn làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược thì nộp hồ sơ ở đâu và hồ sơ cần những giấy tờ gì?

Mở Nhà thuốc tư nhân cần bao nhiêu tiền vốn?

Để triển khai kế hoạch mở Nhà thuốc thì Dược sĩ cần có một số tiền vốn nhất định, vậy muốn mở Nhà thuốc tư nhân cần bao nhiêu vốn?