0886355355

Thuốc tây

Thuốc tây

Bao giờ có vắc xin phòng ngừa COVID-19?

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay là bao giờ có vắc xin phòng bệnh?

Bộ Y tế công bố phác đồ điều trị COVID-19 mới...

Để ứng phó với sự biến đổi của virus corona chủng mới, Bộ Y tế Việt Nam vừa công bố phác đồ điều trị bệnh COVID-19 với nhiều điểm mới cập nhật bổ sung so với trước đó.

Danh sách 200 tên thuốc biệt dược và công dụng sinh...

Là sinh viên Cao đẳng Dược hay Dược sĩ nói chung, bạn cần nắm vững được 200 tên thuốc biệt dược và công dụng của chúng như sau.

Hướng dẫn cách sắp xếp thuốc trong nhà thuốc đạt chuẩn...

Việc sắp xếp thuốc trong Nhà thuốc đạt chuẩn GPP có quy định cụ thể, sau đây là một số nguyên tắc sắp xếp thuốc trong Nhà thuốc, quầy thuốc Dược sĩ cần nắm được.

Quân đội Nga thử nghiệm thành công vắc xin ngừa COVID-19...

Thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga ngày 15/7 cho biết, nước này đã phát triển được một loại vắc xin giúp ngăn ngừa virus SARS-CoV-2 sau nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng trên nhóm tình nguyện viên.

Nộp hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề Dược...

Tôi đã có thời gian hơn 2 năm làm việc tại Nhà thuốc, hiện tại tôi muốn làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề Dược thì nộp hồ sơ ở đâu và hồ sơ cần những giấy tờ gì?

Mở Nhà thuốc tư nhân cần bao nhiêu tiền vốn?

Để triển khai kế hoạch mở Nhà thuốc thì Dược sĩ cần có một số tiền vốn nhất định, vậy muốn mở Nhà thuốc tư nhân cần bao nhiêu vốn?

Tư vấn điều kiện mở quầy thuốc tây năm 2020 cho...

Dược sĩ muốn mở quầy thuốc tây năm 2020 cần nắm được điều kiện mở quầy thuốc để thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Dược sĩ Pasteur cảnh báo hậu quả khi dùng thuốc kháng...

Lạm dụng thuốc kháng sinh để điều trị những vấn đề thông thường như ho, sổ mũi... là tình trạng rất phổ biến. Các Dược sĩ cảnh báo việc sử dụng kháng sinh không đúng cách có thể để lại những hậu quả nguy hiểm.

Dược sĩ Pasteur tư vấn các thuốc kháng sinh chữa viêm...

Viêm họng là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp phổ biến, một số trường hợp điều trị phải dùng kháng sinh. Sau đây là các loại thuốc kháng sinh chữa bệnh viêm họng.