0886355355

Thuốc tây

Thuốc tây

Dược sĩ Pasteur cảnh báo hậu quả khi dùng thuốc kháng...

Lạm dụng thuốc kháng sinh để điều trị những vấn đề thông thường như ho, sổ mũi... là tình trạng rất phổ biến. Các Dược sĩ cảnh báo việc sử dụng kháng sinh không đúng cách có thể để lại những hậu quả nguy hiểm.

Dược sĩ Pasteur tư vấn các thuốc kháng sinh chữa viêm...

Viêm họng là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp phổ biến, một số trường hợp điều trị phải dùng kháng sinh. Sau đây là các loại thuốc kháng sinh chữa bệnh viêm họng.

Bác sĩ Pasteur tư vấn: Trẻ bị rối loạn tiêu hóa...

Rối loạn tiêu hóa là vấn đề sức khỏe phổ biến ở trẻ em, nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ. Vậy khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa thì xử lý như thế nào?

Top 5 phần mềm tra cứu thông tin thuốc cho sinh...

Gợi ý 5 ứng dụng y tế tra cứu thông tin về thuốc, bệnh học... được các Dược sĩ, bác sĩ, Điều dưỡng viên hay sử dụng, các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược nên sử dụng.

Dược sĩ Pasteur hướng dẫn liều dùng thuốc hạ sốt Hapacol

Thuốc Hapacol được sử dụng để hạ nhiệt độ, giảm sốt nhanh chóng. Liều dùng thuốc và những tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Hapacol như thế nào?

Thuốc Adenosine có tác dụng gì và liều dùng như thế...

Thuốc Adenosine là loại thuốc được dùng để điều trị rối loạn nhịp tim. Cùng tìm hiểu công dụng, liều dùng và tác dụng phụ của thuốc Adenosine sau đây.

Thuốc paracetamol: công dụng, liều dùng và tác dụng phụ

Thuốc Paracetamon là loại thuốc điều trị các triệu chứng như đau đầu, cảm sốt, đau lưng, đau răng... Cùng tìm hiểu công dụng, liều dùng và tác dụng phụ cụ thể của thuốc Paracetamol.

Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ của thuốc Decolgen

Thuốc Decolgen là loại thuốc được sử dụng để điều trị các tình trạng cảm cúm, sốt, nhức đầu... Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ cụ thể của thuốc Decolgen như thế nào?

Thuốc Arcoxia 60mg: Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ...

Thuốc Arcoxia 60mg được sử dụng để điều trị các triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp... Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ của thuốc Arcoxia 60mg cụ thể như thế nào?

Thuốc Betaderm neomycin có tác dụng gì và liều dùng như...

Betaderm neomycin là thuốc được sử dụng trong một số trường hợp bệnh viêm da, vậy tác dụng và liều dùng thuốc cụ thể như thế nào?