0886355355

Thuốc tây

Thuốc tây

Thuốc paracetamol: công dụng, liều dùng và tác dụng phụ

Thuốc Paracetamon là loại thuốc điều trị các triệu chứng như đau đầu, cảm sốt, đau lưng, đau răng... Cùng tìm hiểu công dụng, liều dùng và tác dụng phụ cụ thể của thuốc Paracetamol.

Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ của thuốc Decolgen

Thuốc Decolgen là loại thuốc được sử dụng để điều trị các tình trạng cảm cúm, sốt, nhức đầu... Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ cụ thể của thuốc Decolgen như thế nào?

Thuốc Arcoxia 60mg: Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ...

Thuốc Arcoxia 60mg được sử dụng để điều trị các triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp... Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ của thuốc Arcoxia 60mg cụ thể như thế nào?

Thuốc Betaderm neomycin có tác dụng gì và liều dùng như...

Betaderm neomycin là thuốc được sử dụng trong một số trường hợp bệnh viêm da, vậy tác dụng và liều dùng thuốc cụ thể như thế nào?

Benzoxonium chloride là thuốc gì và liều dùng như thế nào?

Benzoxonium chloride là thuốc chống nhiễm khuẩn được dùng để điều trị các bệnh nhiễm trùng ở miệng và họng. Công dụng và liều dùng của thuốc như thế nào?

Thuốc alclometasone là thuốc gì và liều dùng như thế nào?

Thuốc alclometasone là loại thuốc dùng để điều trị một số bệnh về da, công dụng, liều dùng và các tác dụng phụ của thuốc alclometasone như thế nào?

Thuốc acemetacin có tác dụng gì và liều dùng thế nào?

Acemetacin là một loại thuốc dùng để giảm viêm và giảm đau, vậy tác dụng cụ thể của thuốc, liều dùng và tác dụng phụ như thế nào?

Thuốc Alphachymotrypsin có tác dụng gì và liều dùng thế nào?

Alphachymotrypsin là một loại thuốc dùng để giảm viêm, tác dụng, cách dùng và giá thuốc Alphachymotrypsin như thế nào?

Thuốc Acetylcholine có tác dụng gì và liều dùng như thế...

Thuốc Acetylcholine được sử dụng để làm co đồng thử mắt sau khi phẫu thuật đục thủy tinh thể hoặc sau một ca phẫu thuật mắt. Tác dụng cụ thể và liều dùng của mắt như thế nào?

Tìm hiểu tác dụng và liều dùng của thuốc Acetazolamide

Acetazolamide là thuốc được dùng để ngăn ngừa và làm giảm các triệu chứng của bệnh say độ cao, tác dụng và liều dùng của thuốc Acetazolamide như thế nào?