Thuốc tây

Thuốc tây

Tác dụng của thuốc Glutathione – Tác dụng phụ và những...

Thuốc Glutathione có các tác dụng và những lưu ý khi sử dụng thuốc mà bạn cần phải biết, hãy tham khảo bài viết sau đây

Acyclovir_Thuốc điều trị virus và những lưu ý khi sử dụng

Acyclovir là thuốc kháng virus, thường được chỉ định điều trị nhiễm virus herpes simplex ở da, niêm mạc và bộ phận sinh dục...

Dược sĩ Pasteur hướng dẫn liều dùng thuốc hạ sốt Hapacol

Thuốc Hapacol được sử dụng để hạ nhiệt độ, giảm sốt nhanh chóng. Liều dùng thuốc và những tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Hapacol như thế nào?

Thuốc Adenosine có tác dụng gì và liều dùng như thế...

Thuốc Adenosine là loại thuốc được dùng để điều trị rối loạn nhịp tim. Cùng tìm hiểu công dụng, liều dùng và tác dụng phụ của thuốc Adenosine sau đây.

Thuốc paracetamol: công dụng, liều dùng và tác dụng phụ

Thuốc Paracetamon là loại thuốc điều trị các triệu chứng như đau đầu, cảm sốt, đau lưng, đau răng... Cùng tìm hiểu công dụng, liều dùng và tác dụng phụ cụ thể của thuốc Paracetamol.

Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ của thuốc Decolgen

Thuốc Decolgen là loại thuốc được sử dụng để điều trị các tình trạng cảm cúm, sốt, nhức đầu... Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ cụ thể của thuốc Decolgen như thế nào?

Thuốc Arcoxia 60mg: Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ...

Thuốc Arcoxia 60mg được sử dụng để điều trị các triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp... Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ của thuốc Arcoxia 60mg cụ thể như thế nào?

Thuốc Betaderm neomycin có tác dụng gì và liều dùng như...

Betaderm neomycin là thuốc được sử dụng trong một số trường hợp bệnh viêm da, vậy tác dụng và liều dùng thuốc cụ thể như thế nào?

Benzoxonium chloride là thuốc gì và liều dùng như thế nào?

Benzoxonium chloride là thuốc chống nhiễm khuẩn được dùng để điều trị các bệnh nhiễm trùng ở miệng và họng. Công dụng và liều dùng của thuốc như thế nào?

Thuốc alclometasone là thuốc gì và liều dùng như thế nào?

Thuốc alclometasone là loại thuốc dùng để điều trị một số bệnh về da, công dụng, liều dùng và các tác dụng phụ của thuốc alclometasone như thế nào?