Có dễ xin việc làm với Bằng Cao đẳng Dược năm 2017?

Có dễ xin việc làm với Bằng Cao đẳng Dược năm 2017?

 

Học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017 hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những bạn trẻ đang trên đường tìm kiếm việc làm và có niềm yêu thích với ngành Y Dược.

Có dễ xin được việc làm với Bằng Cao đẳng Dược năm 2017

Khả năng việc làm của Cao đẳng Dược như thế nào?

Vị thế và tầm quan trọng của ngành Dược ngày càng được khẳng định và không thể thay thế trong quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến số lượng bệnh nhân ngày càng nhiều và có dấu hiệu gia tăng, do lối sống ăn uống và sinh hoạt không điều độ của con người mà dễ nảy sinh ra nhiều loại bệnh mới mà ta không thể kiểm soát được.

Trong khi đó, số lượng bệnh nhân gia tăng, vượt quá tải so với lực lượng cán bộ ngành y chữa trị, gây nhiều tình trạng như 1 người bác sĩ cùng một lúc phải đảm nhiệm đến 7 – 8 người bệnh, công tác khám và chữa bệnh sẽ không đạt được hiệu quả cao. Vì vậy, cần cung cấp nhiều hơn nữa nhân lực cán bộ ngành y tại nhiều cơ sở, đáp ứng nhu cầu cho mọi người.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược với kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng vững vàng có thể nhanh chóng tìm được và làm việc ở những địa chỉ y tế khác nhau và làm nhiều việc khác nhau liên quan đến chuyên ngành mình

 • Làm trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc cho những công ty dược phẩm, nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt có thể được vào làm tại các công ty dược phẩm nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn
 • Làm Dược sĩ tư vấn và bán thuốc tại nhà thuốc bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân tự mở
 • Tham gia giảng dạy chuyên ngành tại những trường đào tạo ngành Y Dược trên cả nước nếu bạn có khả năng sư phạm tốt
 • Tham gia vào giám sát và kiểm định chất lượng tại các công ty sản xuất thuốc, phát hiện và báo cáo kịp thời những thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo an toàn đến tay người sử dụng
 • Hướng dẫn những kinh nghiệm cùng kỹ năng cho những sinh viên thực tập tại cơ quan bạn đang công tác, tạo thêm nhiều kiến thức cho các em có thể làm tốt công việc của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thực hiện xét tuyển các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thí sinh có niềm yêu thích và muốn học với ngành Y Dược.

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hãy bảo đảm đáp ứng thỏa mãn những điều kiện đơn giản mà Nhà Trường đã đề ra:

 • Các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT trong Kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua hoặc những năm trước
 • Là công dân Việt Nam không nằm trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật
 • Có đủ sức khỏe để tham gia đầy đủ và xuyên suốt quá trình học để đạt hiệu quả tối ưu nhất

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng học thêm những kiến thức chuyên ngành bổ sung cho mình và nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM như thế nào?

Những thí sinh đang có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh mẫu mới của Nhà Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016 về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (các thí sinh tốt nghiệp năm nay) (photo công chứng)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
 • 03 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE