Mở rộng cơ hội Vừa học Vừa làm cho hệ Văn bằng...

Mở rộng cơ hội Vừa học Vừa làm cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trình độ chuyên môn vững vàng của người Dược sĩ là yếu tố đã  giúp cho những sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều nhà tuyển dụng chú ý.

Cơ hội vừa học vừa làm với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được những gì?

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo gắn liền với thực tiễn, mở rộng liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở y tế, các doanh nghiệp dược phẩm,đào tạo lý luận sát với thực tiễn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tìm việc tốt khi ra trường.

Với mô hình đào tạo Trường- Viện, nhà trường gắn liền với bệnh viện, sinh viên được gắn liền giữa lý thuyết với thực hành, bệnh viện, nhà thuốc là nơi sinh viên trau dồi những kiến thức được học trong giờ lý thuyết, rèn luyện kỹ năng nghề. Những yếu tố quan trọng này đã góp phần giúp nhiều sinh viên ra trường tìm được việc, và cả những bạn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ khi mới tốt nghiệp.

Từ những ngày bắt đầu xét tuyển Cao đẳng Dược, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn, tư vấn những nơi làm việc và công việc cụ thể giúp các em định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình. Nhà trường tạo điều kiện tối đa trong việc hỗ trợ học phí cho các đối tượng đủ điều kiện miễn giảm và giới thiệu các cơ sở việc làm, trung tâm tuyển dụng, góp phần giải quyết đầu ra cho sinh viên.

Tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên học ở đâu tại TPHCM?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật, với thời gian đào tạo 2 năm.
Trường không hạn chế thí sinh xét tuyển, nếu bạn có bằng Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào: kế toán, kỹ sư, quản trị…đều có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur.

Theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau thời gian 2 năm học. Cùng với tấm bằng đó, sinh viên có thể xin việc ở các cơ sở y tế, nhà thuốc bệnh viện,..với mức thu nhập cao so với mặt bằng chung của xã hội. Hoặc có thể Liên thông lên Đại học Dược nếu có nguyện vọng.

Để sinh viên có thể nắm bắt được kiến thức kịp thời, rèn luyện kỹ năng nghề Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đến rèn luyện kỹ năng nghề thực tế cho sinh viên, chủ trương:  Đảm bảo hơn 70% thời gian học là thực hành, thí nghiệm trên các thiết bị, chủ trương sinh viên thực tập, thực tế  tại các công ty dược, nhà thuốc, bệnh viện.

Các cơ sở thiết bị được trang bị tiên tiến và hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực hành. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm, sử dụng các thiết bị điều chế, sản xuất thuốc tại các công ty, xí nghiệp trong thời gian thực tập, thực tế.

Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM

Mức phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Với phương châm đào tạo tiết kiệm, mức học phí 800.000 đồng- 900.000 đồng/ 1 tháng được xem đánh giá là thấp so với mặt bằng chung và mức sống ở TPHCM.
Sinh viên có quyền lợi được học với trang thiết bị tiên tiến, lịch học có thể vừa học vừa làm, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình, sinh viên an tâm theo học tại trường.
Đối với những bạn có thành tích tốt được học bổng từng khóa học, miễn giảm học phí, thậm chí miễn học phí toàn khóa học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng  Y Dược Pastuer gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác.

Học viên nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE