Bí quyết để thành công trong nghề Dược sĩ

Bí quyết để thành công trong nghề Dược sĩ

Người Dược sĩ có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người, hãy chuẩn bị cho mình những bí quyết để trở thành người Dược sĩ giỏi được mọi người  tin tưởng.

 

Bí quyết để thành công trong nghề Dược sĩ

Người Dược sĩ giỏi cần những yếu tố nào?

Có lẽ ngành Y Dược là ngành học vất vả và khó khăn nhất trong tất cả các ngành học, bởi lượng kiến thức chuyên ngành luôn dày đặc và khó hiểu, yêu cầu người học phải kiên trì và dành nhiều thời gian cho việc học hơn nữa mới có thể đạt được những thành công trong ngành, làm tốt nhiệm vụ của mình. Chúng ta có thể thấy hình ảnh sinh viên ngành y dược luôn trong trạng thái bận rộn và tất bật với những giờ lý thuyết trên lớp cùng giờ thực hành nhọc nhằn, bạn còn phải luôn tận dụng thời gian để thực hành rèn luyện thêm mới có thể hiểu rõ và sâu sắc hơn những kiến thức được học và vận dụng vào công việc trong tương lai.

Người cán bộ ngành Y Dược, trong đó có người Dược sĩ cần phải thật sự nghiêm túc trong học tập và công tác, bởi đây là nghề nghiệp liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, mạng người quan trọng, nếu lỡ có sai sót nào đó trong bất kỳ giai đoạn chữa bệnh sẽ để lại hậu quả mà không ai mong muốn xảy ra. Vì thế, người Dược sĩ cần phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên ngành vững vàng, có thể xử lý kịp thời những tình huống có thể nảy sinh.

Bên cạnh đó, lòng yêu thương con người, xem bệnh của người giống như bệnh của bản thân mình mới có thể thực sự làm tốt công tác, luôn cẩn trọng và đặt tính mạng con người lên hàng đầu, hai chữ “y đức” phải luôn là “tôn chỉ” cho mọi hành động của người Dược sĩ. Ngoài ra, thái độ thân thiện, niềm nở và nhiệt tình hướng dẫn cho người bệnh cách sử dụng cũng như những tác dụng phụ có thể gặp phải cũng là một yếu tố cần thiết để người Dược sĩ có được sự quý trọng và tin tưởng của mọi người.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM

Trở thành người Dược sĩ bằng cách nào?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét tuyển tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia, tổ chức đào tạo các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm theo hệ Cao đẳng chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học. Cao đẳng Dược tại Nhà Trường là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan dành cho những bạn trẻ đang trên đường tìm kiếm tương lai của mình trong ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương châm hoạt động đưa chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, thực hiện cải tiến đổi mới nhiều cơ sở thiết bị thực hành cũng như trong công tác giảng dạy, chất lượng bài giảng được đổi mới phù hợp với chương trình dạy học mới của Bộ GD – ĐT, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mẫu mới năm 2017
  • 01 Bản photo có công chứng học bạ cấp THPT
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017), Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (photo công chứng)
  • 01 Phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị có thể làm việc trong các cơ sở y tế trong cả nước hoặc có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học Y Dược nếu có nguyện vọng học thêm những kiến thức chuyên ngành và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục hồ sơ, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM:  288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE