Cơ hội việc làm sau khi học Cao đẳng Dược như thế...

Cơ hội việc làm sau khi học Cao đẳng Dược như thế nào?

Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh muốn tìm kiếm công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, góp phần giải quyết tình trạng khủng hoảng việc làm hiện nay.

Trở thành Dược sĩ với Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm của ngành Cao đẳng Dược ra sao?

Hiện nay, số lượng các bệnh viện, phòng khám cùng trung tâm y tế được xây dựng và đổi mới rất nhiều, số lượng bệnh nhân cũng như nhiều loại bệnh mới xuất hiện đòi hỏi Bộ y tế phải cố gắng hơn nữa làm tròn chức trách của mình, nhu cầu về tuyển dụng khối ngành Dược vẫn đang ở mức cao, hầu hết sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược đều nhanh chóng tìm được việc ổn định sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có thể làm nhiều việc trong hệ thống y tế:

• Tham gia giảng dạy những kiến thức ngành Dược cho các sinh viên tại các Trường, cơ sở đào tạo trong cả nước
  • Làm trình dược viên kinh doanh thuốc tại nhiều công ty trong cả nước, nếu bạn có vốn Anh văn tốt có thể làm việc cho các công ty dược phẩm nước ngoài
  • Làm Dược sĩ bán thuốc cho nhà thuốc các bệnh viện, phòng khám hay nhà thuốc tư nhân
  • Kiểm tra quá trình sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng thuốc , phát hiện kịp thời tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng
  • Dẫn dắt các thực tập sinh thực hành, chia sẻ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc của mình cho các em học tập thêm nhiều kiến thức, hỗ trợ cho công việc tương lai

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT, nhiều cơ hội được mở ra cho các thí sinh có yêu thích ngành Dược thực hiện đam mê của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển với điều kiện đơn giản thiết thực:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2016 về trước) và bằng tốt nghiệp tạm thời (các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật
  • Không mất năng lực nhân sự và đủ sức khỏe để tham gia thời gian học

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu học hệ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 (mẫu mới của Trường)
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 Bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng)
  • 02 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Phong bì có ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về địa chỉ của Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.