Cao đẳng Dược TP HCM học ở đâu uy tín chất lượng...

Cao đẳng Dược TP HCM học ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược thì đây là thời gian gấp rút giải quyết câu hỏi Cao đẳng Dược TPHCM nhập học ở đâu chất lượng nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy uy tín 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy uy tín 2019

Dược học đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay khi thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển ở tất cả các cấp bậc từ Đại học, Cao đẳng đến Trung cấp Dược TPHCM. Điều này có thể lý giải với nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên có một thực tế không ai có thể chối bỏ chính là con người không thể tránh khỏi bệnh tật và việc sử dụng thuốc như một điều tất yếu nên mong muốn nhanh khỏi bệnh. Mặt khác, cơ chế thị trường mở rộng hóa đang ngày càng tạo điều kiện cho ngành Dược trong nước có cơ hội mở rộng ra thị trường quốc tế và những công ty nước ngoài cũng có cơ hội mở rộng phát triển tại Việt Nam.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất 2019

Với sự phát triển của mình, đào tạo ngành Dược đang bao phủ cả nước với quy mô và số lượng không ngừng tăng lên. Đặc biệt tại TPHCM, các trường đào tạo Cao đẳng Dược có thể vượt qua mức tưởng tượng của bạn nhưng để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất để có thể gửi gắm ước mơ của mình thì không phải trường cũng có thể đáp ứng.

Có thể bạn không biết rằng Cao đẳng Dược TPHCM đang nằm trong TOP những trường Dược Cao đẳng tốt nhất hiện nay. Với truyền thống đào tạo ngành Dược trong nhiều năm, Cao đẳng Dược TPHCM hứa hẹn trở thành địa chỉ số 1 bạn có thể chọn lựa.

Chỉ tiêu xét tuyển cao đẳng dược tphcm năm 2019

Đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành tại Cao đẳng Dược TPHCM

Ưu điểm khi học Cao đẳng Dược TPHCM mà bạn không thể bỏ qua:

Mô hình đào tạo Viện – Trường là một trong những yếu tố quan trọng và làm nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và sở trường của mình, mô hình đào tạo Viện – Trường với giáo trình đạt chuẩn của Bộ LĐTH&XH và Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM bước lên vị thế mới khi trở thành Trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có Bệnh viện riêng.

Sinh viên khi theo học tại Trường được học tập trong môi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y Dược hiện đại, có phòng thực hành và bệnh viện riêng để sinh viên có thể thỏa sức thực hành, khám phá những điều mới mẻ xung quanh viên thuốc. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế sớm hơn những sinh viên Đại học và có thể phát hiện khả năng tiềm ẩn bên trong con người mình.

Bệnh cạnh đó được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình  một cách nhanh nhất và chính xác nhất và bạn sẽ không hối hận khi đã nhập học Cao đẳng Dược TPHCM.

Với thời gian đào tạo 3 năm vô cùng ngắn những vẫn đảm bảo lượng kiến thức giúp thí sinh có thể tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà nhà tuyển dụng và có thể làm được việc ngay sau khi ra trường. Đây là một trong những thế mạnh của Nhà Trường mà không phải địa chỉ đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Cao đẳng Dược TPCHM miễn 100% học phí

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên); (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển (nếu thực hiện xét tuyển)
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại (để nhà trường liên hệ khi cần)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu bạn có mong muốn theo nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Toàn nhà học lý thuyết 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE