Học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019 có cao...

Học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019 có cao không?

Em muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, xin hỏi học phí năm 2019 có cao không, trường có chính sách miễn học phí cho con em hộ nghèo không?

Học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019 có cao không?

Học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019 có cao không?

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Một trong những vấn đề được hầu hết thí sinh quan tâm khi chọn trường theo học là học phí như thế nào. Đối với nhóm ngành Y dược, đây là lĩnh vực đặc thù cần trang bị nhiều thiết bị y tế, hóa chất, dụng cụ thực hành để phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Do vậy học phí của các trường y dược thường cao hơn so với các ngành nghề thuộc khối kinh tế, xã hội.

Học phí Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2019 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành:

Sinh viên khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên Y Dược ưu tú, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ là những người đồng hành cùng sinh viên trong suốt quãng thời gian theo học tại trường.

Về vấn đề học phí, Nhà trường thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm thực hiện chính sách An sinh Giáo dục, sẽ miễn giảm học phí cho những thí sinh có điểm đầu vào tốt theo quy định của trường, học bổng sau mỗi kỳ cho sinh viên xuất sắc… Đối với những sinh viên thuộc diện chính sách sẽ được Nhà trường trường xác nhận vào đơn xin cấp bù học phí theo đúng quy định.

Chính sách An sinh Giáo dục năm 2019 sẽ được Nhà trường sớm cập nhật trên website của trường.

Thí sinh có cơ hội được miễn học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2019

Thí sinh có cơ hội được miễn học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2019

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường. Hồ sơ gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE